Tẩy trắng răng giá tiền bao nhiêu tiền? Chi phí mới nhất 2019

5/5 - (7 bình chọn)

Giá tẩy trắng răng có sự chênh lệch về chất lượng và giá tiền hiện tại tại các nha khoa đã gây ra không ít quý khách hàng hoang mang. Vậy giá tiền tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền là thích hợp nhất.

I. Giá thành tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, giá thành tẩy trắng răng bao nhiêu tiền sẽ có sự chênh lệch chi phí giữa các trung tâm nha khoa và điều này là hoàn toàn bình thường bởi giá tẩy trắng răng sẽ phụ thuộc vào những khía cạnh như: màu răng, kỹ thuật tẩy trắng răng, bác sĩ làm.
Tẩy trắng răng Laser Whitening, Tẩy trắng răng Laser Whitening giá bao nhiêu
Giá tẩy trắng răng sẽ phụ thuộc vào các khía cạnh như: màu răng, kỹ thuật tẩy trắng răng, chuyên gia thực hiện
Giá tiền tẩy trắng răng bao nhiêu tiền hiện tại tại các nha khoa cũng đã gây không ít hoang mang cho quý khách. Tại Nha khoa Nevada, giá tẩy trắng răng tại phòng nha 1 lần là 2.000.000 VNĐ/2 hàm, còn đối với các nếu răng nhiễm màu nặng cần phải tẩy trắng 2 lần thì giá tiền tẩy trắng răng sẽ từ 3.000.000 VNĐ/2 hàm. Đông đảo những quý khách đã tẩy trắng đều rất Hài lòng với bảng kết quả tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa.

1/ Mức giá tẩy trắng răng bao nhiêu tiền – mức giá tẩy trắng răng

Bảng giá nha khoa tẩy trắng răng tại Nevada
TẨY TRẮNG RẲNG GIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)
Tẩy trắng răng tại nhà 800.000
Tẩy trắng răng Laser siêu tốc (1 lần) 1.000.000 (ưu đãi)
Tẩy trắng răng Laser siêu tốc (2 lần) 1.500.000 (ưu đãi)
DỊCH VỤ KHÁM CHỮA TRỊ BỆNH
Khám và trả lời Miễn chi phí
Chụp X-quang Miễn chi phí
(Bảng chi phí sử dụng khuyến mãi)

2/ Những hình thức tẩy trắng răng đặc biệt nhất hiện tại

Hiện nay, có 2 hình thức tẩy trắng răng đó là tẩy trắng răng bằng máng tại nhà và tẩy trắng răng Laser siêu tốc tại phòng khám. Mỗi hình thức có các ưu và Khiếm khuyết khác nhau.
Tẩy trắng răng Laser Whitening, tẩy trắng răng bằng Laser Whitening bao nhiêu tiền
Khách hàng tẩy trắng răng tại Nha khoa Nevada
► Tẩy trắng răng Laser siêu tốc (tại phòng nha)
Tẩy trắng răng Laser đang là công nghệ tẩy trắng răng tân tiến nhất hiện nay và được rất nhiều nha khoa uy tín chọn lựa áp dụng. Quý khách khi tẩy trắng răng Laser sẽ không hề cảm thấy đau hay tê buốt và tgian tẩy trắng nhanh chóng chỉ mất 45 – 60 phút. Tẩy trắng răng Laser đem lại cho quý khách hàng trải nghiệm thẩm mỹ nhẹ nhàng, nhanh gọn và tác dụng tốt cao nhất.
Ưu điểm:
+ Nhanh chóng chỉ mất 45 – 60 phút để tiến hành.
+ An toàn hơn dưới sự theo dõi của chuyên gia.
+ Thời gian giữ trắng trong tương lai.
Nhược điểm:
+ Giá cao hơn tẩy trắng tại nhà.
+ Răng trắng lên ít nhất 3 tone.
► Tẩy trắng răng bằng máng tại nhà
Ưu điểm:
+ Giá thành thấp hơn tẩy trắng tại phòng nha.
Nhược điểm:
+ Mức thời gian làm sẽ lâu hơn.
+ Có thể dẫn tới một số nếu gây bỏng nướu, hư hại men răng.
Do vậy, tẩy trắng răng bao nhiêu tiền sẽ tương ứng với mỗi công nghệ tẩy trắng sẽ khác nhau. Theo những chia sẽ tại nha khoa, bạn nên chú ý so sánh giá tiền với tốt dịch vụ thu được để có sự chọn lựa chính xác địa chỉ tẩy trắng răng an toàn lợi ích tốt cho khác hàng Hài lòng nhất.
Với những công nghệ phổ biến, tẩy trắng răng tầm giá thấp hơn, chỉ trong khoảng hơn 1.000.000 VNĐ thế nhưng thời gian chỉ duy trì từ 6 tháng đến 1 năm. Với kỹ thuật tẩy trắng răng bằng kỹ thuật Laser Thế Hệ Mới giá tẩy trắng răng Laser là 2.000.000 VNĐ nhưng tgian duy trì được trong hơn 2 – 3 năm.
Như vậy, trường hợp so sánh về tính kinh tế và hiệu quả thì rõ ràng kỹ thuật tẩy trắng răng Laser Thế Hệ Mới tạo hợp với thuốc tẩy trắng Pola Office vẫn là sự chọn lựa thích hợp nhất dành cho bạn.

II. Mức giá tẩy rắng răng Laser

Khoa học Tẩy trắng răng Laser Thế Hệ Mới kết hợp với thuốc Pola Office nhập khẩu Úc được Nha khoa Nevada chọn lựa bởi có những tính năng ưu việt:

1/ Điểm cộng nổi bật của kỹ thuật tẩy trắng răng laser

Trắng sáng nổi bật, không mất nhiều thời gian chỉ với 1 lần thực hiện
kỹ thuật Tẩy trắng răng Laser Thế Hệ Mới phát ánh sáng xanh xuyên thấu qua khoảng 12.000 sợi quang học và qua khoảng 30 lớp kính lọc chuyên dụng tạo ra tác động nhiệt hóa thuốc trực tiếp đến lên các mô răng và men răng, giúp răng được tẩy trắng sáng nhanh chóng.
An toàn với cơ thể, không gây ê buốt
Nồng độ thuốc Pola Office được nghiên cứu và kiểm định chặt chẽ về độ an toàn và tốt tẩy trắng trước khi đưa ra ứng dụng, không tác động xấu bề mặt men răng. Cùng lúc, nâng cao bù đắp những Khiếm khuyết trên bề mặt men răng, tránh tái bám và nhiễm màu thực phẩm.
An toàn tuyệt đối cho nướu răng
Ánh sáng xanh Laser phát ra một lượng nhiệt và ánh sáng cực nhỏ, không gây ảnh hưởng cho nướu răng và cơ thể. Cùng lúc thuốc tẩy trắng Pola Office giúp cắt đứt liên kết màu trên răng mà không gây xâm lấn đến cấu trúc của răng.
Mức thời gian tiến hành nhanh
Dưới tác dụng của ánh sáng Laser trên thuốc tẩy trắng Pola Office đã được bôi đều lên răng, cả 2 hàm răng sẽ trắng sáng đồng thời và sau trong khoảng 45 phút đến 1 giờ, quá trình tẩy trắng răng hoàn thành.
Duy trì mức độ trắng sáng từ 2 đến 3 năm
Tẩy trắng răng Laser Thế Hệ Mới không chỉ cho lợi ích tốt tức thời mà còn duy trì độ trắng sáng kéo dài từ 2-3 năm hoặc lâu hơn nữa, theo những vào cách bạn chăm sóc răng miệng công nghệ.

2/ Chi phí tẩy trắng răng Laser siêu tốc tại nha khoa

Tẩy trắng răng Laser siêu tốc (1 lần) mức giá 1.000.000 (ưu đãi 50%)
Tẩy trắng răng Laser siêu tốc(2 lần) giá 1.500.000 (ưu đãi 50%)

III. Lưu ý trước khi làm tẩy trắng răng

Là phương pháp giúp bạn có hàm răng trắng sáng tác dụng tốt và không mất nhiều thời gian, chỉ mất 45 – 60 phút tiến hành với giá thành không cao thế nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả và an toàn không ê buốt, đem lại nụ cười rạng rỡ.
Và những chi tiết chính sẽ quyết định đến giá tiền thực hiện tẩy trắng răng như:
✦ Tình trạng răng cụ thể
Răng khỏe mạnh: bác sĩ sẽ làm tẩy trắng răng luôn và giá thành sẽ chỉ dựa vào mức độ màu răng.
Răng bị sâu, viêm nướu hay mòn men: thì lúc đó chuyên gia sẽ nhất thiết tiến hành trị triệt để bệnh trước khi làm tẩy trắng.
✦ Mức độ ố vàng của răng
tùy thuộc vào mức độ nhiễm màu của răng mà chuyên gia sẽ chỉ định phương pháp thích hợp.
✦ Kỹ thuật tẩy trắng răng
Khoa học càng mới thì tác dụng tốt và độ an toàn càng cao, không gây ê buốt.
Và kỹ thuật hiện tại, tiến tiến nhất hiện tại là tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Thế Hệ Mới tạo hợp với thuốc Pola Office nhập khẩu Úc là phương pháp được rộng rãi người chọn lựa bởi cho hiệu quả trắng sáng nhanh và không hại đến men răng.
Nha khoa thẩm mỹ Nevada Hi vọng những giải đáp trên sẽ giúp bạn giải đáp được câu hỏi làm trắng răng hết bao nhiêu tiền. Khi cần hỗ trợ về bất cứ điều gì, có thể liên hệ theo số ĐT 1800.2045 (trong h hành chính) điền vào form đăng ký tư vấn dưới đây để nhận tư vấn từ bác sĩ giải đáp nha khoa.
Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa