Lấy cao răng siêu âm có làm trắng răng không?

5/5 - (6 bình chọn)

Lấy cao răng siêu âm được biết đến như một phương pháp lấy cao răng hiện đại, được ứng dụng tại nhiều phòng khám nha khoa uy tín. Lấy cao răng siêu âm giúp loại bỏ tối đa những mảng bám trên khoang miệng, ngăn cho mảng bám quay trở lại mà không gây ê buốt. Nhưng liệu lấy cao răng có làm trắng răng không? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Lấy cao răng siêu âm là gì?

Nếu như trước đây các phòng khám nha khoa thường sử dụng máy thổi các để lấy cao răng làm răng bị ê buốt, chảy máu chân răng thì hiện nay, các phòng khám nha khoa hiện đại, uy tín đã áp dụng công nghệ lấy cao răng siêu âm hiện đại. Lấy cao răng siêu âm là phương pháp loại bỏ cao răng dựa vào đầu rung của máy siêu âm giúp loại bỏ tối đa các mảng bám ở trên răng một cách tối đa.

Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ các mảng bám ở trên thân răng, sau đó sẽ loại bỏ các phần cao răng ở dưới nướu. Sau khi làm sạch răng, bác sĩ sẽ sử dụng chổi đánh bóng chuyên dụng để hàm răng trắng bóng hơn. Lấy cao răng siêu âm có nhiều ưu điểm hơn so với phương pháp lấy cao răng thông thường là:

– Không ảnh hưởng tới nướu lợi. Lấy cao răng êm ái, thoải mái.

– Loại bỏ đối đa các mảng bám hơn phương pháp lấy cao răng bằng máy thổi cát.

– Se khít viền nướu ngăn cản không cho vi khuẩn và các mảng bám quay trở lại.

Lấy cao răng siêu âm

>>>Xem thêm: Nha khoa Quốc tế Nevada khuyến mại làm răng thẩm mỹ 

Lấy cao răng có làm trắng răng không?

Lấy cao răng làm trắng răng không là câu hỏi của nhiều người hiện nay khi sử dụng dịch vụ này.Trên thực tế, lấy cao răng chỉ có tác dụng loại bỏ các mảng bám, cặn cứng ở trên thân răng, chân răng và các kẽ răng. Vì thế, lấy cao răng có thể làm trắng răng do màu của mảng bám trên răng chứ không có tác dụng làm trắng răng trong trường hợp nhiễm màu do thực phẩm, cà phê, thuốc lá,… Tuy nhiên, sau khi lấy cao răng, bác sĩ sẽ thực hiện đánh bóng. Vì thế mà nhìn răng sẽ trắng sáng hơn trước một chút.

Trong trường hợp răng của bạn bị ố vàng, muốn cải thiện màu sắc của răng thì có thể áp dụng công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening tại nha khoa Quốc tế Nevada. Đây là công nghệ tẩy trắng răng của Hoa Kỳ, sử dụng hoạt chất tẩy trắng răng của Mỹ cùng ánh sáng đèn Laser giúp răng trắng bật tone, không gây ê buốt và không ảnh hưởng tới nướu lợi.

Lấy cao răng có làm trắng răng không

Lấy cao răng chỉ có tác dụng loại bỏ các mảng bám trên răng

 Nha khoa Quốc tế Nevada luôn không ngừng ứng dụng những công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến, công nghệ lấy cao răng siêu âm hiện đại. Luôn tự hào là địa chỉ nha khoa hàng đầu Việt Nam. Để được biết thêm về dịch vụ, quý khách hãy gọi tới số 1800.2045.

TIN LIÊN QUAN
Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa