Tẩy trắng răng Laser Whitening có tốt không?

5/5 - (6 bình chọn)

 Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, con người càng quan tâm nhiều hơn đến nét đẹp ngoại hình. Trong đó, một hàm răng trắng là điều mà rất nhiều người mong muốn. Vì thế, các phương pháp làm trắng răng luôn được mọi người ưu tiên tìm kiếm. Các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà nhận được sự quan tâm lớn bởi sự tiện dụng, đơn giản và chi phí thấp. Tuy nhiên, phương pháp này không đáp ứng được yêu cầu về sự hiệu quả và đòi hỏi tính kiên trì của người sử dụng. Vì vậy, bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn phương pháp làm trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening.

Tẩy trắng răng Laser Whitening là gì?

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening là công nghệ sử dụng tác động của ánh sáng xanh từ tia Laser để hoạt hóa thuốc tẩy trắng làm răng trắng sáng. Tẩy trắng răng Laser Whitening được Bệnh viện Forsyth và Đại học Nha khoa New York kiểm chứng là an toàn tuyệt đối và được nhiều ngôi sao Hollywood ưu tiên dùng. Khi du nhập vào Việt Nam, công nghệ này ngay lập tức lọt vào trong top những công nghệ được ưa chuộng trong thẩm mỹ răng của cả giới nha sĩ và bệnh nhân.
Cơ chế hoạt động của công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening dựa trên cơ chế kích hoạt sâu và phân tán đồng đều các phân tử thuốc làm trắng. Phương pháp này giúp đánh bay các phần tử làm răng ngả màu, thấm sâu và bao phủ răng từ trong ra ngoài làm cho răng vừa trắng sáng lại vừa bảo vệ được men và nướu răng.

Tẩy trắng răng Laser Whitening sử dụng ánh sáng đèn Laser

Tẩy trắng răng Laser Whitening có tốt không?

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening được chọn lựa nhiều nhất trong các phương pháp tẩy trắng vì nhanh chóng, an toàn, không gây đau hay ê buốt, giúp thay đổi màu răng, mang lại nụ cười trắng sáng cho người dùng.
Với công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening, bạn chỉ cần từ 45-60 phút là đã có được một hàm răng trắng sáng. Vì vậy, phương pháp này thực sự thích hợp cho những người bận rộn, không có nhiều thời gian và chỉ sau một thời giạn ngắn ngủi, bạn đã có được một hàm răng như ý muốn.
Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening  Được tạo ra bởi hiệu ứng cơ lượng tử nên ánh sáng do Laser tạo ra có nhiệt lượng tối thiểu rất an toàn cho bệnh nhân. Thuốc tẩy trắng thế hệ mới cũng hoàn toàn không gây hại cho răng hay làm yếu răng. Độ PH của thuốc ở dạng trung tính nên tổn hại đến bề mặt men răng hya nướu mà chỉ làm thay đổi màu răng nhờ oxy nguyên chất được giải phòng trong phản ứng oxy hóa khử. Sử dụng công nghệ này hoàn toàn không làm thay đổi cấu trúc răng.
Công nghệ Laser Whitening kích hoạt các phân tử làm trắng răng sâu từ bên trong cấu trúc răng giúp răng trắng sáng toàn diện, đồng màu. Đồng thời, bổ sung fluor dưới tác động thâm nhập sâu của bước sóng laser sẽ giúp răng không chỉ trắng mà còn chắc khỏe hơn. Đây là phương pháp giúp duy trì độ trắng sáng của răng lâu dài nếu bạn biết chăm sóc đúng cách.
Tẩy trắng răng Laser Whitening có tốt không

Tẩy trắng Laser Whitening

Để biết thêm về phương pháp tẩy trắng răng Laser Whitening hãy gọi tới số 1800.2045

TIN LIÊN QUAN
Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa