Răng sứ Emax là gì? Đỉnh cao của răng sứ không kim loại

Rate this post

Thay thế răng sứ kim loại truyền thống trước đây vốn còn phổ biến giảm thiểu, là sự nối tiếp của thế hệ răng toàn sứ hiệu quả như răng sứ Zirconia, răng sứ Venus, răng sứ Ceramill, bây giờ, một biện pháp phục hình răng thẩm mỹ cao ra đời, với phổ quát điểm tốt nổi bật so với các mẫu răng trước đấy, với tên gọi răng sứ E.Max Press. Vậy cùng chúng tôi Tìm hiểu về răng sứ Emax là gì ? Ngay trong bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu về răng sứ Emax

Răng sứ Emax là gì?

Emax là một trong 4 sáng chế tối ưu của công nghệ làm răng hiện đại nhất thế giới, được công bố bởi Tập đoàn Nha khoa kỹ thuật số hàng đầu Thế Giới SIRONA, Đức. Vậy răng sứ Emax là gì
răng sứ emax là gì

Răng sứ Emax là gì- Câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng đặt ra

Là sản phẩm sứ thủy tinh, so với nguyên liệu toàn sứ Zirconia trước đây, sứ thủy tinh Emax có tính thẩm mỹ cao, được tìm hiểu đứng đầu trên thế giới. Vật liệu sứ Zirconia đã hết sức bền chắc, được nung và chế tạo với chiều dày trong khoảng 0,2 đến 0,3 mm, mỏng nhẹ hơn nguyên liệu khác 0,5 – 0,6mm, thì răng sứ thủy tinh Emax Press được tạo nên từ khối khung sứ Lithium – Disilicat, có độ chịu lực từ 380 – 400 Mpa, tạo nên những sản phẩm sứ chắc khỏe, được biến đổi tính thấu quang quẻ mềm mỏng y hệt răng thật.

Răng sứ Emax của nước nào

Răng sứ Emax Press được kiểu dáng và sản xuất từ hệ thống Cerec, ngoài mặt và cung cấp răng sứ rất tích cực hiện tại, cho các chiếc răng sứ đỉnh cao trong nguyên liệu toàn sứ.

Là sản phẩm của hãng Sirona của Đức, với 3 bộ phận chính, Camera In Eos sao chép hình ảnh và tham số về răng sứ, hệ thống máy tính và phần mềm Inlab 3D xử lý dữ liệu trong khoảng Camerra In Eos, máy nhân thể Inlab MCXC đa năng, hệ thống Cerec có thể đáp ứng nhu cầu của bất kì phòng nha nào khi phục hình, điều trị các trường hợp bệnh răng miệng phức tạp nhất như mất một hoặc rộng rãi răng, răng sâu, răng gãy đổ vỡ, viêm nha chu… răng sứ Emax Press được tạo ra chóng vánh cứ 15 phút/ đơn vị răng sứ, khôn xiết tinh tế và thẩm mỹ.

Ưu điểm của răng sứ Emax là gì

Răng sứ Emax là loại răng sứ được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay, Emax sở hữu các yếu tố để có thể thay thế răng khiếm khuyết an toàn, hiệu quả thẩm mỹ và chức năng ăn nhai với những ưu điểm vượt trội:

  • Màu sắc tự nhiên, giống với răng thật nhất: răng sứ Emax có đặc tính thấu quang cao giống như ngà răng nên có chiều sâu, sống động tự nhiên. Điều này giúp cho răng sứ Emax có độ trong rất tốt khi bọc răng sứ, màu sắc tự nhiên như răng thật.
  • An toàn, không kích ứng: sứ Emax dễ dàng tương thích với môi trường răng miệng, dễ chịu với nướu và những chiếc răng bên cạnh, không bị đen cổ răng, không đổi màu theo thời gian.
  • Là vật liệu lý tưởng thẩm mỹ nha khoa: sứ Emax phù hợp với các trường hợp răng bị bể vỡ lớn, làm cầu răng khi bị mất răng, làm abutment cho răng implant.
  • Có tính cách nhiệt và trơn láng, giúp răng bớt nhạy cảm và tránh mảng bám trên răng giúp răng luôn sáng bóng không bị đổi màu theo thời gian.

Răng sứ Emax Veneer mệnh danh là gì, phù hợp với những trường hợp nào?

Được mệnh danh là Vua thẩm mỹ trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa, răng sứ Emax đạt độ chính xác đến từng Milimet. Với sức bền lớn và độ thẩm mỹ vượt trội, sứ Emax thích hợp với tất cả các trường hợp muốn phục hình răng ổn định và lâu dài.

  • Răng bị gãy vỡ,…
  • Răng sau hỗ trợ điều trị bệnh lý (sâu răng, viêm tủy, viêm chóp, nha chu,…)
  • Răng xấu và bị mòn men
  • Răng bị nhiễm màu không thể phục hồi bằng tẩy trắng.

Răng sứ Emax thích hợp để phục hình cho răng tại tất cả các vị trí: răng hàm, răng cửa, răng nanh và được coi là sản phẩm an toàn dành cho mọi lứa tuổi.

Nguồn: bocrangsuuytin.net

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa