Trồng răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tại nha khoa Nevada

Rate this post

Phương pháp phục hình mất răng truyền thống được nhiều người sử dụng là trồng răng giả tháo lắp bởi kỹ thuật đơn giản và nhanh chóng. Răng giả tháo lắp rất đa dạng nên trồng răng giả tháo lắp giá bao nhiêu cũng rất khác nhau.

I. Trồng răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tại Nevada

Trồng răng giả tháo lắp giá bao nhiêu là câu hỏi đang được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Nha khoa Nevada xin gửi đến Quý khách hàng bảng giá cụ thể giúp Quý khách hàng dự trù được chi phí trồng răng giả tháo lắp.
trồng răng giả tháo lắp giá bao nhiêu

Trồng răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tại Nevada:

Hàm răng giả tháo lắp Giá niêm yết
Răng tháo lắp từ 200.000/ cái
Hàm tháo lắp (tùy từng loại hàm)  từ 2.000.000/hàm

Sở hữu đội ngũ các bác sĩ được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng hệ thống các trang thiết bị hiện đại giúp quá trình điều trị diễn ra tại Nevada an toàn và hiệu quả mà chi phí trồng răng giả tháo lắp lại vô cùng hợp lý.
Trồng răng giả tháo lắp giá bao nhiêu phụ thuộc vào số lượng răng giả cần lắp. Chi phí làm nguyên hàm hiển nhiên sẽ nhiều hơn chi phí làm riêng lẻ một vài cái. Và giá cũng thay đổi tùy vào khách hàng muốn sử dụng hàm tháo lắp loại nào.

II. Trồng răng giả tháo lắp giá bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp phục hình

1. Trồng răng giả tháo lắp nền nhựa dẻo
Hàm tháo giả lắp bằng nhựa hay còn gọi là hàm khung, được áp dụng với trường hợp bệnh nhân mất cả hàm trên/dưới hoặc cả 2. Đối với trường hợp mất ít thì vẫn có thể áp dụng nhưng sẽ lỏng lẻo và ít hiệu quả hơn.
trồng răng giả tháo lắp giá bao nhiêu

Trồng răng giả tháo lắp giá bao nhiêu trên nền nhựa dẻo

Ưu điểm:
– Loại hàm này có độ co kéo tốt, giúp ôm sát nướu và có thể tháo ra dễ dàng khi cần.
– Chi phí trồng răng giả tháo lắp nhựa dẻo tương đối thấp có thể nói là thấp nhất trong số các loại hàm giả.
Nhược điểm: Độ bền của loại hàm này cũng không cao, sau một thời gian ăn nhai sẽ bị nong rộng gây lệch lạc trong khi ăn.
2. Hàm giả tháo lắp trên khung kim loại
Nó còn gọi là răng giả tháo lắp bán thân, được áp dụng với trường hợp mất ít răng trên cung hàm.
Ưu điểm: Hàm giả tháo lắp trên nền khung kim loại sẽ gia tăng độ chắc chắn hơn so với nên hàm nhựa.
Nhược điểm: Do khung kim loại vít vào răng có thể làm cho răng thật bị co kéo dẫn đến răng yếu dần trong ăn nhai. Dần dần có thể gây nên cảm giác ê nhức khó chịu.
Chi phí trồng răng giả tháo lắp trên nền kim loại thường thấp,nhưng nếu bạn dùng răng sứ để phục hình trên khung kim loại thì khi đó trồng răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền sẽ do chất liệu răng sứ quy định và thường thì khá cao.
3. Hàm giả tháo lắp trên Implant
Trồng răng giả tháo lắp loại này ứng dụng thành tựu của kỹ thuật cấy ghép răng implant để phục hình răng bằng cách dùng trụ Implant cấy vào trong xương hàm.
Ưu điểm:
– Độ bền và tính thẩm mỹ của hàm răng giả này rất cao.
– Sử dụng được cho cả trường hợp mất răng toàn hàm.
– Trụ chân răng nhân tạo chất liệu Titan vô cùng cứng chắc và lành tính, có độ chịu lực lớn giúp ăn nhai được tốt hơn.
Nhược điểm: Với loại hàm nhựa hay kim loại, chi phí trồng răng giả tháo lắp giá bao nhiêu thì hàm implant có giá cao hơn rất nhiều.
trồng răng giả tháo lắp giá bao nhiêu

Trồng răng giả tháo lắp giá bao nhiêu trên nền inplant

Liên hệ với nha khoa Nevada theo hotline 1800.2045 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết về trồng răng giả tháo lắp giá bao nhiêu. Bạn có thể đến trực tiếp phòng khám nha khoa của Nevada để được thăm khám và đưa ra phát đồ điều trị và chi phí phù hợp nhất.

Nguồn: bocrangsuuytin.net

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa