Bọc răng sứ bao nhiêu tiền tại Hà Nội

5/5 - (7 bình chọn)

Chi phí bọc răng sứ trọn gói bao nhiêu tiền là một trong các trường hợp quý khách hàng quan tâm khi bọc sứ làm đẹp. Bất kỳ ai cũng cần sở hữu hàm răng Đều Đẹp – Chắc Khỏe -Trắng Bóng với chi phí thích hợp túi tiền và1 cách đề nghị. Tổng giá thành cho một lần bọc răng sứ phụ thuộc vào số lượng răng và loại răng bạn tìm. Để biết chuẩn xác giá thành bọc sứ thẩm mỹ, bạn nên đến trực tiếp nha khoa để được chuyên gia thăm khám một cách giải đáp.
chi phí bọc răng sứ trọn gói

Chi phí bọc răng sứ trọn gói 2019

1. Giá tiền bọc răng sứ trọn gói bao nhiêu tiền?
Bọc răng sứ là biện pháp hoàn hảo phục hình răng Khiếm khuyết được hầu hết quý khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bọc sứ được chỉ định ứng dụng đối với một vài trường hợp: Răng gãy vỡ không quá 1/3, răng sâu, răng nhiễm màu kháng sinh nặng, răng hô móm nhẹ …
Bọc răng sứ bao nhiêu tiền trong năm mới 2019? Hiện nay, mỗi nha khoa lại chỉ ra một giá tiền tiến hành răng sứ khác nhau, Dù vậy cũng không có sự chênh lệch quá lớn. Tại Nha khoa Nevada, chi phí bọc sứ vô cùng thích hợp. Nhằm mục đích tri ân quý khách đã luôn đồng hành cùng Nha khoa Nevada, từ ngày 15/05/2019 – 31/05/2019, trung tâm sử dụng chương trình ưu đãi lên đến 35% cho tất cả người tiêu dùng đăng ký dịch vụ thực hiện răng sứ làm đẹp. Để được hưởng mức khuyến mãi LỚN bạn có thể đăng ký khuyến mãi bằng cách điền đầy đủ thông tin ngay dưới đây:
2. Yếu tố nào quyết định tới chi phí bọc răng sứ?
Quan niệm sai lầm khi cho rằng tầm giá bọc răng sứ lúc nào cũng mắc. Theo TS – BS Đàm Ngọc Trâm – Giám đốc hệ thống chuỗi Nha khoa Nevada, có đông đảo yếu tố ảnh hưởng tới tầm giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền:
➣ vấn đề sức khỏe răng miệng (có mắc các vấn đề răng bệnh lý nguy hiểm)
➣ Số lượng răng cần bọc (1 răng, 6-10 răng, hay toàn hàm …)
➣ Loại răng sứ quý khách lựa chọn
Còn rất rất nhiều “yếu tố” quyết định tổng tầm giá bọc răng, Bài viết sẽ giúp bạn hiểu biết rõ về 2 yếu tố chính: số lượng răng sứ, loại răng sứ chọn lựa.
chi phí bọc răng sứ trọn gói

Quý khách bọc răng sứ tại Nha khoa Nevada

♦ Bọc răng sứ nguyên hàm giá thành bao nhiêu?
Theo báo giá nha khoa hỗ trợ chỉnh là giá tiền làm răng sứ được tính theo đơn vị 1 chiếc răng. Thế nhưng với trường hợp bạn bọc 1 hàm hay cả 2 hàm thì mất bao nhiêu tiền.
chi phí bọc răng sứ nguyên hàm với yếu tố số lượng sẽ được tính theo công thức:
giá = Đơn tầm giá răng sứ x số lượng răng cần phục hình
♦ Chất liệu răng sứ
Có 2 dòng răng sứ hiện nay: dòng sứ kim loại và dòng răng toàn sứ. Bọc răng sứ bao nhiêu tiền phụ thuộc phần lớn vào loại răng sứ bác sĩ trả lời cũng như chính bạn chọn lựa để tiến hành răng.
hiện nay, răng sứ kim loại là dòng răng sứ có giá thành khá rẻ ( rẻ nhất trong các loại răng sứ với giá tiền trong khoảng 1.200.000 VNĐ/răng). Mặt dù vậy, dòng răng sứ này không được chuyên gia khuyên dùng bởi vướng nhất thiết những giảm thiểu lớn như:
✗ Dễ bị đen viền nướu
✗ Dễ kích ứng phần mô nướu
✗ tuổi thọ răng không cao, chỉ khoảng 3 – 5 năm
✗ Tính thấu quang không thấp
Do vậy, những chuyên gia khuyên bạn không nên phục hình bằng dòng sứ này mà nên áp dụng dòng răng toàn sứ như Emax hay Cercon.
Dòng răng toàn sứ bền đẹp, trắng bóng, cam kết ăn nhai
Nhìn khái quát, dòng răng toàn sứ có giá thành không quá chênh so với dòng răng sứ kim loại. Bởi tại Nha khoa Nevada, chúng chỉ có giá thành dao động từ 6.000.000 – 8.000.000 VNĐ/ răng. Giá tiền bọc răng sứ bao nhiêu tiền chênh lệch không quá lớn nhưng chúng lại mang lại đa dạng điểm mạnh nổi bật như:
✓ Màu sắc tự nhiên giống như răng thật
✓ Không gây bất kỳ ảnh hưởng nào cho khoang miệng, an toàn với cơ thể
✓ Chất liệu chế tạo có độ bền cao, độ chịu lực rẻ
✓ Duy trì độ tuổi thọ lâu dài, thậm chí là trọn đời


Bọc răng sứ bao nhiêu tiền cũng vì loại răng bạn lựa chọn phục hình. Trong đó dòng răng toàn sứ được chuyên gia khuyến cáo nên sử dụng với mức tầm giá thấp nhất 3tr5/răng (chưa khuyến mãi)
Bạn chú ý đến loại răng sứ nào? Đăng kí nhận trả lời miễn giá tiền ngay hôm nay!
Một chi tiết khác đó chính là nơi bọc răng sứ uy tín & công nghệ bọc sứ cũng ảnh hưởng đến chi phí bọc răng sứ. Không thể phủ nhận việc giá tiền đi đôi với chất lượng. Tại nha khoa Nevada, Bọc răng sứ công nghệ Nano 5S – biện pháp phục hình răng khuyết điểm hoàn hảo với các ưu thế nổi bật. Đánh bay nỗi lo bọc răng sứ hậu quả bởi phương pháp bọc sứ cách cũ tại cơ sở nha khoa không uy tín
Độ bền răng sứ gấp 20 lần, cam kết ăn nhai như răng thật, bảo hành từ 10 năm đến trọn đời theo loại răng. Người tiêu dùng sẽ hoàn toàn ưng í với hàm răng mới sau khi phục hình. Bọc răng sứ bao nhiêu tiền thì cũng hoàn toàn xứng đáng bởi một hàm răng Đều đẹp – Trắng sáng.
3. Hình ảnh khách hàng sau đó bọc sứ tại Nha khoa Nevada
Bọc răng sứ bao nhiêu tiền sẽ không còn là Tình trạng khi bạn ngắm nhìn hình ảnh những quý khách thay đổi nụ cười 360 khi bọc sứ tại Nha Khoa Nevada
Trên đây là thông tin giải đáp vấn đề: Bọc răng sứ bao nhiêu tiền hay thực hiện răng sứ tầm giá bao nhiêu. Nếu bạn muốn tiết kiệm giá tiền thế nhưng vẫn được sở hữu hàm răng đều -đẹp tự nhiên thì Nha khoa thẩm mỹ Nevada chính là điểm đến lý tưởng dành cho bạn. Hòa cùng nỗi lo bọc răng sứ bao nhiêu tiền, Nha khoa Nevada đã có nhiều chương trình ưu đãi thu hút dành tặng khách hàng tham gia áp dụng dịch vụ bọc sứ.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa