Niềng răng không mắc cài invisalign

Rate this post

Bạn biết gì về niềng răng không mắc cài Invisalign? trường hợp hàm răng hô vẩu đã cướp đi sự tự tin của bạn lâu nay này thì đã có niềng răng không mắc cài Invisalign hay còn gọi là niềng răng invisalign. Niềng răng khoa học Invisalign chính là công nghệ niềng răng đỉnh cao niềng như không niềng đáp ứng mọi yêu cầu về an toàn và thẩm mỹ của hàm răng.

NIỀNG RẲNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN LÀ GÌ?

Niềng răng không mắc cài invisalign  phương pháp khắc phục những sai sót răng hô, vẩu, móm, răng không chuẩn khớp cắn trong một time thời gian khá dài. Việc ứng dụng mắc cài để niềng răng không những pháp đáp ứng được các chức năng ăn nhai, thoải mái mà còn nhất thiết đáp ứng cả đề nghị về mặt thẩm mỹ. trường hợp bạn ngại khi nhất thiết đeo mắc cài kim loại kém thẩm mỹ thì niềng răng không mắc cài Invisalign thực sự là biện pháp hoàn hảo đối với bạn.
Niềng răng không mắc cài Invisalign là công nghệ dùng hệ thống những khay Invisalign để định hình răng. những khay được mẫu mã riêng cho mỗi cá nhân trên cơ sở đã được tính toán kỹ lưỡng và chính xác và được thay thế mới sau khoảng thời gian 2 tuần.
Invisalign là một hệ thống có áp dụng phần mềm mô hình hóa 3D và sản xuất trên công nghệ tân tiến, hỗ trợ mọt biện pháp di chuyển răng bằng khay trong suốt vô hình hoàn hảo. Invisalign là biện pháp khắc phục tối đa hàng loạt các sai sót của hàm răng như: răng chen chúc, răng thưa, cắn hở, cắn chìa, cắn sâu.

NIỀNG RẲNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN thích hợp VỚI các AI?

Răng móm: Nêu như vổ là răng đưa ra ngoài thì móm lại ngược lại là đưa răng vào bên trong. Invisalign cũng có thể khắc phục được những nhược điểm răng móm  răng này. tuy nhiên, nếu món bởi hàm thì nhất thiết phẫu thuật chỉnh hàm mới mang lại tờ kết quả tốt.
Răng bị thưa: Răng thưa, xuất hiện các kẽ hở khiến hàm răng của bạn chưa đẹp làm đẹp. Niềng răng không mắc cài Invisalign cũng có thể khắc phục được điều này thay  cần phải bọc răng sứ hay trám răng.
Răng khấp khểnh: là vấn đề răng bị mọc lệch khỏi vị trí ban đầu trên cung hàm, răng có thể trồi lên hoặc thụt vào, mọc chen chúc nhau. Bạn có thể khắc phục được trường hợp này bằng cách niềng răng Invisalign. Mặt dù vậy trước khi tiến hành niềng răng bạn mong muốn nhổ đi 1 hoặc vài chiếc răng.
Nguồn: http://nhakhoanevada.com/

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa