Mão răng sứ là gì? Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu?

5/5 - (3 bình chọn)

Một trong những giải pháp thẩm mỹ cho răng hiện tại được rộng rãi người biết đến đó chính là bọc mão răng sứ, thế nhưng không cần thiết ai cũng hiểu biêt rõ về công nghệ phục hình này. Chính Vì thế mà thời gian vừa rồi, Nha Khoa Đông Nam đã nhận được phần lớn câu hỏi liên quan đến hiện tượng này đó chính là mão răng sứ là gì? Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu? Hãy cùng nghiên cứu câu giải đáp trong Topic dưới đây nhé.

bọc mão răng sứ,bọc mão răng sứ giá bao nhiêu,bọc mão răng sứ là gì,bọc mão răng sứ cho răng khểnh,bọc mão răng sứ có đau không,bọc mão răng sứ mất bao lâu,có nên bọc mão răng sứ,chi phí bọc mão răng sứ,bọc mão răng sứ có tốt không,giá bọc mão răng sứ,phương pháp bọc mão răng sứ,mão răng sứ giá bao nhiêu,chi phí bọc răng sứ
Bọc mão răng sứ

I. Mão răng sứ là gì?

Mão răng sứ một dạng răng kém chất lượng có hình dáng, kích thước và màu sắc được chế tác sao cho Tương tự như răng thật, nhưng rỗng ruột bên trong để có thể lắp vào răng thật dùng để phục hình hoặc cung cấp cho những phương pháp thực hiện răng khác.
Mão răng sứ được áp dụng trong phục hình nha khoa làm đẹp với rộng rãi năng lực khác nhau như:
– Dùng để phục hình lại men răng bị Khiếm khuyết như: răng bị bệnh lý, vỡ mẻ bởi tác động ngoại lực, răng nhiễm màu kháng sinh…
– Dùng để chỉnh sửa các trường hợp răng không đúng khớp cắn: răng lệch lạc lộn xộn, răng hô, móm, vẩu…
– Dùng để cung cấp cho công nghệ thực hiện cầu răng sứ, cấy ghép Implant phục hồi răng bị mất.
– những nếu bệnh nhân muốn đạt được hàm răng thẩm mỹ hơn…

1. Cấu tạo của mão răng sứ

Mão răng sứ sẽ có cấu tạo gồm 2 bộ phận chính đó là: khung sườn bên trong và men sứ bên ngoài.

– Khung sườn bên trong:

Đây là bộ phần đầu tiên được chế tác khi tiến hành làm răng sứ để định dạng hình dáng cho toàn bộ mão răng sứ sau này, phần sườn này cứng và rất bền chắc, nó giúp cả chụp sứ cố định được vào cùi răng, giảm thiểu di dịch Trong khi hoạt động ăn nhai. Sườn răng sứ phổ biến có thể làm bằng kim loại thường hoặc bằng sứ hoàn toàn.

– Lớp men sứ bên ngoài:

các lớp sứ phủ bên ngoài bao quanh và che lắp đi phần khung sườn. Đông đảo chụp răng ứng dụng sứ Tương tự cho những lớp sứ này với sườn bên trong để cam kết chụp đồng, có màu đẹp và an toàn. Những lớp sứ này còn có ý nghĩa về mặt làm đẹp, nó cần được chế tác theo đúng hình dáng chiếc răng tại vị trí sẽ bọc mão.
Răng sứ sau đó được phủ lớp men bên ngoài

2. Có các loại mão răng sứ nào?

Với sự phát triển ngày càng cao của kỹ thuật thực hiện răng sứ, yêu cầu lựa chọn mão sứ của mọi người ngày càng nhiều, điều này đồng nghĩa với việc có đông đảo loại răng sứ khác nhau được thành lập nhằm phục vụ cho mọi người. Hiện nay, các loại mão răng sứ sẽ được phân chia thành 2 nhóm chính dựa vào phần cấu tạo của khung sườn bên trong răng sứ:

– Nhóm mão răng sứ kim loại:

Mão răng sứ kim loại là một trong các dòng răng sứ được chế tác trước tiên, mở ra một bước phát triển mới cho ngành nha khoa làm đẹp hiện nay. Mão răng sứ kim loại sẽ có khung sườn bên trong được cấu tạo từ hợp kim loại như: Ni – Cr, Cr – Co, Ni – Cr – Ti…
Nhóm mão răng sứ kim loại
điểm mạnh của răng sứ kim loại là có mức giá rẻ, thích hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người, độ cứng chắc và tính thẩm mỹ rẻ.
Dù vậy, bởi khung sườn tiến hành từ kim loại nên mão răng sứ này vẫn có đa dạng khuyết điểm như:
• Bị đen viền nướu sau một time thời gian áp dụng bởi khung kim loại bị oxy hóa vì môi trường axit trong khoang miệng.
• Độ thấu quang không cao bởi khung sườn kim loại màu đen bên trong sẽ khiến rộng rãi người cảm thấy bạn đang mang răng fake nếu có ánh sáng mạnh chiếu vào răng.
• Dễ khiến mô nướu răng bị kích ứng trường hợp bệnh nhân có tiền sử dị ứng với kim loại.
• độ tuổi thọ không cao, khi bị đen viền nướu thì bắt buộc bệnh nhân nhất thiết tháo mão răng sứ ra và làm lại răng sứ mới để đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng…

– Nhóm mão răng sứ toàn sứ:

Khác với răng sứ kim loại, mão răng sứ toàn sứ sẽ được chế tạo với chất liệu sứ toàn phần từ khung sườn cho đến lớp men mà không hề pha lẫn bất cứ hợp kim loại nào.
Nhóm răng sứ toàn sứ
Chính bởi được thực hiện từ sứ nguyên chất nên mão răng sứ toàn sứ có thể khắc phục được tất cả những Khiếm khuyết còn tồn tại của dòng bọc răng sứ kim loại, mang lại cho mình phổ biến ưu điểm cá biệt và vượt trội được các bác sĩ khuyên bệnh nhân nên chọn lựa sử dụng:
• Không bị đen viền nướu.
• Tính tương hợp sinh học cao.
• Tính thẩm mỹ với độ thấu quang giống hệt men răng thật.
• Độ cứng chắc gấp đa dạng lần răng thật.
• tuổi thọ bền chắc trong khoảng thời gian dài, có thể ứng dụng vĩnh viễn.
sai sót duy nhất có mão răng sứ toàn sứ đó chính là có tầm giá cao hơn răng sứ kim loại.
trường hợp thay răng sứ kim loại bị đen viền thành răng sứ toàn sứ

II. Bọc mão răng sứ mức giá bao nhiêu?

Bọc mão răng sứ giá tiền bao nhiêu sẽ còn phụ thuộc vào từng loại răng sứ cũng như mức chi phí được niêm yết của từng nha khoa.
Tại Nha Khoa thẩm mỹ Nevada, giá thành của mão răng sứ được chúng tôi niêm yết cố định trên giá rất chi tiết và gần như đây là mức giá thành cho toàn bộ quy trình tiến hành mão răng sứ mà không hề có thêm bất kỳ giá phát sinh nào khác. Những bạn có thể Tìm hiểu báo giá những loại răng sứ bằng cách liên hệ hotline: 1800 2045 để được trả lời.
Nguồn: http://nhakhoanevada.com/boc-mao-rang-su-vinh-biet-rang-xau-cho-nu-cuoi-rang-ro/

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa