Địa chỉ lấy cao răng uy tín giá rẻ tại Hà Nội | Nha khoa Quốc tế Nevada

Rate this post

Các chuyên gia nha khoa khuyến cáo mọi người nên lấy cao răng định kỳ từ 3 đến 6 tháng một lần. Lấy cao răng mặc dù là một kỹ thuật nha khoa đơn giản nhưng giá tiền lấy cao răng ở Hà Nôi cũng là vấn đề khiến khá nhiều người phân vân. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách địa chỉ lấy cao răng uy tín ở Hà Nội với mức chi phí hợp lý, hiệu quả, cũng như khả năng an toàn.

Giá lấy cao răng ở Hà Nội hiện tại là bao nhiêu?

Với mức sống đang ngày càng cải thiện, nhu cầu chăm sóc răng miệng ngày càng tăng cao kéo theo những trung tâm nha khoa cũng xuất hiện nhiều hơn. Hiện nay, trên các trang mạng xã hội, bạn sẽ không khó để bắt gặp những địa chỉ nha khoa cung cấp mọi dịch vụ từ: thẩm mỹ, chỉnh nha, giải quyết các vấn đề bệnh lý. Mỗi cơ sở nha khoa lại có một mức giá lấy cao răng khác nhau khiến cho người tiêu dùng cảm thấy hoang mang không biết lấy cao răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý. Trên thực tế, mức giá lấy cao răng tại Hà Nội dao động trong khoảng: Từ 40.000 đồng đến 60.000 và từ 200.000 đồng đến 300.000 đồng.

Lấy cao răng giá rẻ tại Hà Nội

Bác sĩ chỉ định lấy cao răng 3 đến 6 tháng/lần

 

Tại sao mức giá lấy cao răng lại chênh lệch đến vậy

Nhiều người xem xong bảng giá lấy cao răng thường không khỏi thắc mắc rằng tại sao lấy cao răng chỉ là một thủ thuật nhỏ mà lại có sự chênh lệch nhiều về giá như vậy. Một quy trình làm răng chỉ diễn ra trong vòng 30 phút và được coi là một trong những kỹ thuật nha khoa đơn giản nhất Tuy nhiên, bạn vẫn cần quan tâm lớn đến chất lượng máy móc, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, quy trình vệ sinh và tay nghề của bác sĩ nha khoa. Những yếu tố trên ảnh hưởng rất lớn đến kết quả làm răng. Trên thực tế vẫn có những trường hợp bị nứt, đứt, gãy các vi thể trong quá trình làm rung cao răng, làm ảnh hưởng đến men răng, gây chảy máu, ê buốt chân răng. Nguyên nhân chủ yếu gây ra các tình trạng trên là do bác sĩ có chuyên môn không cao, dụng cụ, công nghệ lấy cao răng thường lạc hậu, thô sơ.

Chủ yếu mức giá lấy cao răng bị chênh lệch ở Hà Nội là do: tay nghề của bác sĩ, công nghệ lấy cao răng được áp dụng (thủ công hay hiện đại) và độ uy tín của địa chỉ nha khoa.

Lấy cao răng giá rẻ tại Hà Nội

Mức giá lấy cao răng phụ thuộc vào độ uy tín của nha khoa

 

Địa chỉ lấy cao răng uy tín

Nha khoa Quốc tế Nevada là địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội, tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ siêu âm vào lĩnh vực lấy cao răng. Hiện nay, hệ thống lấy cao răng siêu âm giúp đánh bật cao răng nhẹ nhàng với các ưu điểm nổi bật:

– Loại bỏ hoàn toàn cao răng mà không ảnh hưởng, xâm lấn đến nướu lợi.

– Máy lấy cao răng hoạt động nhẹ nhàng, êm ái, loại bỏ hoàn toàn phần cao răng ở cả túi lợi.

– Ngăn cho cao răng quay trở lại.

Lấy cao răng giá rẻ tại Hà Nội

Nha khoa Quốc tế Nevada là địa chỉ lấy cao răng siêu âm giá rẻ tại Hà Nội

Giá lấy cao răng siêu âm tại Nha khoa Quốc tế Nevada đang dao động ở mức 150.000 đồng đến 300.000 đồng còn phụ thuộc vào mức độ cao răng nhiều hay ít hoặc việc bạn có muốn kết hợp cùng dịch vụ đánh bóng răng hay không. Để biết thêm thông tin tư chi tiết về bảng giá và dịch vụ, hãy gọi điện thoại trực tiếp tới số 1800.2045 .

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa