Địa chỉ bọc răng sứ tốt ở Hà Nội là địa chỉ nào ?

Rate this post

Để phục vụ nhu cầu bọc răng sứ ngày càng tăng cao của anh chị em, nha khoa Quốc tế nevada ra đời. Với tiêu chí cung cấp dịch vụ chất lượng nhất với mức chi phí phải chăng nhất, nha khoa Quốc tế Nevada là địa chỉ được nhiều người tin tưởng. Theo như các báo lớn đánh giá, đây chính là địa chỉ bọc răng sứ tốt tại Hà Nội và cả thành phố Hồ Chí Minh.

Mặc dù được thành lập không lâu, có tuổi đời kém hơn nhiều nha khoa. Nhưng với định hướng đúng đắn, được đầu tư kỹ lưỡng nha khoa Quốc tế Nevada đã có những bước tiến không ngừng. Tính đến thời điểm hiện tại, nha khoa Quốc tế Nevada đã được đánh giá là top 5 nha khoa uy tín Việt Nam, địa chỉ bọc răng sứ tốt ở Hà Nội và TPHCM với công nghệ bọc răng sứ Invy Ultra 3P, khắc phục mọi tình trạng răng xấu.

Không gian tiện nghi, sang trọng

Khi đến với Nha khoa Quốc tế Nevada, bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng với không gian tiện nghi tại đây. Nha khoa được thiết kế theo kiến trúc phương Tây sang trọng. Nevada có mạng lưới cơ sở hạ tầng hiện đại. Cung cấp phòng chờ, phòng khám, nghỉ dưỡng đầy đủ tiện nghi và sang trọng. Bạn sẽ có cảm giác thoải mái, tiện nghi và hài lòng nhất khi bọc răng sứ tại đây.
Địa chỉ bọc răng sứ ở Hà Nội

Không gian chuẩn 5 sao

Trang thiết bị hiện đại

Được đánh giá là nha khoa đạt tiêu chuẩn Quốc tế Nevada, nha khoa Quốc tế Nevada được sở hữu những trang thiết bị, tiện nghi hiện đại. Tất cả những máy móc, ghê nha của cơ sở đều được nhập khẩu chính hãng tại những tập đoàn nha uy tín tại Mỹ và Châu Âu, có giấy chứng nhận xác thực. Kho bọc răng sứ tại nha khoa Quốc tế Nevada, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời nhất với tâm thế thoải mái. Trang thiết bị phục vụ bọc răng sứ được vô trùng tuyệt đối, hoàn toàn không gây lây nhiễm chéo trong quá trình bọc răng sứ. Nha khoa Quốc tế Nevada còn sở hữu hệ thống máy chụp phim thế hệ mới. Nhờ đó mà bác sĩ có thể chuẩn đoán được chính xác tình trạng của khách hàng để đưa ra các phương pháp điều trị và kỹ thật thực hiện phù hợp nhất.
Địa chỉ bọc răng sứ tốt ở Hà Nội

Trang thiết bị hiện đại

Xem thêm: Quy trình bọc răng sứ Titan chuẩn>

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao

Một trong những yếu tố để đánh giá nha khoa Quốc tế Nevada là địa chỉ bọc răng sứ tốt ở Hà Nội và TPHCM là do sở hữu đội ngũ bác sĩ tay nghề cao. Các chuyên gia tại nha khoa Nevada đều được đào tạo bởi các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam và nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra, Nevada cũng đầu tư cho các bác sĩ đi học hỏi kinh nghiệm tại nước ngoài để cập nhật những xu hướng mới nhất.
Địa chỉ bọc răng sứ tốt ở Hà Nội

Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Quốc tế Nevada

Công nghệ bọc răng sứ hiện đại

Nha khoa Quốc tế Nevada là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín đủ tiêu chuẩn để ứng dụng công nghệ bọc răng sứ Invy Ultra 3P độc quyền Đức hiện đại nhất hiện nay. Với công nghệ bọc răng sứ này, tỷ lệ mài răng sẽ vô cùng nhỏ, không đáng kể, mài như không mài. Công nghệ bọc răng sứ Invy Ultra 3P, khắc phục được  mọi tình trạng răng xấu, khấp khểnh.
Để đăng ký hoặc tư vấn miễn phí về dịch vụ, hãy gọi đến số 1800.2045 

TIN LIÊN QUAN
Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa