Chi phí bọc răng sứ cho răng hô

Rate this post

Trước đây vấn đề răng hô chỉ có thể khắc phục bằng những công nghệ chỉnh nha niềng răng, với sự phát triển của lĩnh vực nha khoa làm đẹp thay do niềng răng người bị răng hô có thể chọn biện pháp đơn giản, nhanh chóng, ít tốn kém hơn thế nhưng vẫn đảm bảo giá thành chữa trị thẩm mỹ cao là bọc răng sứ thẩm mỹ.

Răng hô (răng vẩu) là gì?

Răng hô là vấn đề lệch lạc răng miệng khá đa dạng, răng hô thường gây ra nên vấn đề răng hàm trên chìa ra phía trước.
các loại răng sứ hiện nay, ưu nhược điểm của các loại răng sứ,các loại răng sứ,các loại răng,các loại răng sứ hiện nay,các loại răng sứ thẩm mỹ,ưu điểm của bọc răng sứ,ưu nhược điểm của các loại răng sứ,các loại răng sứ cao cấp,loại răng sứ nà o tốt nhất hiện nay,các loại răng sứ tốt nhất,tuổi thọ răng sứ,có bao nhiêu loại răng sứ

Chi phí bọc răng sứ cho răng hô

Răng hô không chỉ thực hiện mất làm đẹp nụ cười, khuôn mặt thiếu hài hoà mà còn tiến hành tác động đến chức năng ăn nhai vì sai lệch khớp cắn hàm trên và hàm dưới không khép sát lại được.

Răng hô bọc răng sứ thẩm mỹ có được không?

Chuyên gia nha khoa Trần Quốc Hoà – chuyên gia thẩm mỹ răng tại nha khoa Quốc Tế Nevada cho biết:
“Hầu hết các quý khách bị răng hô đều có chung suy nghĩ là chỉ có niềng răng mới giải quyết được. Mặt dù vậy bằng khoa học thẩm mỹ răng mới nhất là công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ thì răng hô cũng như các nhược điểm răng miệng khác đều có thể được khắc phục hoàn toàn.

Phổ biến khách hàng đến nha khoa tâm sự với tôi mặc dù bị răng hô thế nhưng họ lại rất ngại niềng răng bởi nhất thiết đeo mắc cài trong mức thời gian khá lâu, mà họ lại làm các công việc cần thiết giao tiếp rộng rãi nên rất sợ ảnh hưởng đến giao tiếp.
Chính Bởi thế bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp tối ưu nhất cho các nếu răng hô nhưng không muốn niềng răng với rộng rãi ưu điểm:

  • Tính thẩm mỹ cao, răng trắng sáng nổi bật, thẩm mỹ nụ cười được cải thiện hoàn toàn
  • Tiện dung, thời gian thực hiện quy trình nhanh chóng, trung bình từ 3 – 5 ngày
  • cải tạo Tình trạng răng hô, lệch khớp cắn
  • Răng sứ cao cấp giúp đảm bảo ăn nhai thấp, cảm nhận thức ăn như răng thật, bền chắc gấp 7 lần so với răng thật”

Bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng hô như thế nào?

(*) Theo chuyên gia Hoà, bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng hô Đòi hỏi người chuyên gia cần phải có chuyên môn tay nghề cao, nhất là cần phải có gu thẩm mỹ tốt, tiến hành bọc răng sứ đúng khoa học thì tờ kết quả răng mới đều đẹp tự nhiên, cam kết chức năng ăn nhai rẻ.

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng hô (theo chuẩn FDA) tại nha khoa Quốc Tế Nevada:

Toàn bộ quá trình xảy ra trong khoảng trung bình từ 3 – 5 ngày
Bước 1: Thăm khám
thời kỳ này bác sĩ sẽ thăm khám khái quát toàn bộ sức khoẻ răng miệng để nắm được vấn đề lệch lạc của răng
Bước 2: Chụp phim
Bác sĩ nha khoa sẽ sử dụng hệ thống chẩn đoán hình ảnh CT Cone Beam 3D để dựng lại hình ảnh của toàn bộ cơ cấu xương hàm và răng từ đó giúp đưa ra phương án trị chuẩn xác.
Với vấn đề răng hô, để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối đa bác sĩ nha khoa dùng máy X-quang Smilecare để dự đoán hình sau đó phục hình răng sứ giúp đảm bảo phương án chữa thích hợp với thẩm mỹ khuôn mặt của khách hàng.
Bước 3: Xử lý bề mặt răng
Chuyên gia nha khoa tiến hành xử lý bề mặt răng, tạo những cùi răng thật để bọc răng sứ sau đấy.
Răng thật được mài một trong những phần men răng bên ngoài bằng hệ thống mài chuyên dụng được tích hợp trên ghế nha khoa Anthos giúp bảo tồn tối đa chất lượng răng thật.
Bước 4: Lấy dấu răng
Răng sau đó được xử lý bề mặt sẽ được lấy dấu răng để tạo khuôn cho labo chế tạo những mão răng sứ mới.
Răng sứ cao cấp được chế tạo với kỹ thuật labo CAD/CAM inlab Sirona nên sẽ đem lại lợi ích tốt thẩm mỹ tối đa, từng chiếc răng được mẫu mã riêng, ôm khít, vừa vặn với từng vị trí răng giúp hàm răng đều đặn, tự nhiên.
Bước 5: Bọc răng sứ thẩm mỹ
Ở bước này, trước khi cố định răng sứ lên răng thật, bác sĩ sẽ định hình và đánh giá mức độ phù hợp, răng đẹp đúng chuẩn hợp ý của khách hàng thì mới khai mạc cố định chắc chắn lên răng .
Bước 6: Tái khám

Chi phí bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu?

Mức giá của một ca bọc răng sứ cho răng hô phụ thuộc vào số lượng răng cần bọc và loại răng sứ người tiêu dùng lựa chọn:
Ví dụ:
– Hô 2 răng cửa thì chỉ thích bọc sứ 2 răng đó
– Răng hô ở các răng nằm trong khuôn miệng cười thì mong muốn bọc từ 4 – 6 răng…
Hiện tại có 2 loại răng sứ đa dạng đặc biệt là răng sứ toàn sứ và răng sứ sườn kim loại. Dẫn đầu thị trường về tốt có thể nói đến răng sứ của những hãng như Emax, Vita (Đức) gồm các loại sau:
– Răng sứ toàn sứ: Răng sứ Cercon, răng sứ Zirconia
– Răng sứ sườn kim loại: Răng sứ Titan
Trên đây là chi tiết về bọc răng sứ và chi phí bọc răng sứ cho răng hô tại Nha khoa quốc tế Nevada cũng ở trên thị trường hiện tại. Bạn có thể Khám phá báo giá nha khoa để cập nhật các chương trình khuyến mại HOT. Để có thể lựa chọn cho mình một dòng răng sứ phù thống nhất, hãy đến ngay Nevada hôm nay hoặc nhấc máy gọi ngay số ĐTCĐ 1800 2045 để được trả lời và đặt lịch thăm khám nhanh nhất!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa