Sự khác biệt giữa Cercon thường và Cercon ht là gì?

5/5 - (6 bình chọn)

Răng sứ Cercon HT là gì? Sứ Cercon HT mang nhiều cải tiến, đột phá mới so với “người anh” răng sứ Cercon. Răng sứ Cercon được ứng dụng rộng rãi ở các phòng khám nha khoa trên toàn thế giới. Nay đã có mặt tại một số phòng khám nha khoa uy tín tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu về những ưu nhược điểm của răng sứ Cercon là gì qua bài viết sau đây

1. Răng sứ cercon

Hợp kim sườn được ứng dụng là một loại vật liệu cao cấp Zirconium Oxide có đặc tính cứng chắc và tương hợp sinh học cao thường được dùng để chế tạo vỏ phi thuyền hoặc khớp hông nhân tạo. Nó khắc phục hoàn toàn sai sót của kim loại thông thường (không đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng dưới ánh sáng…)

Răng sứ Cercon là tên thương mại bởi hãng DentSply

Răng sứ Cercon thường
Răng sứ Cercon là tên thương mại bởi hãng DentSply từ Đức độc quyền sản xuất. Răng sứ cercon là loại răng sứ mà sườn và phần bên ngoài đều được làm bằng sứ, cercon là một trong các dòng sứ không kim loại đặc biệt nhất hiện tại cho phục hình bọc răng sứ, đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ và sức bền chắc. Nó khắc phục hoàn toàn Khiếm khuyết của kim loại phổ biến
– Không đen viền nướu,
– Không đổi màu,
– Không bị ảnh hưởng dưới ánh sáng…)
– Độ tương hợp sinh học mô răng rất tốt.
Chính Do vậy mà tầm giá răng sứ Cercon tương đối cao, do quy trình sản xuất với công nghệ CAD/CAM, trang thiết bị tiên tiến để đạt độ chuẩn xác tuyệt đối.
điểm mạnh
– Tính tương hợp cao với mô mềm trong miệng, không gây những phản ứng, dị ứng. Đề kháng cao với sự tạo mảng bám trên bề mặt răng giúp răng luôn sạch bóng. Không tương tác với những vật liệu khác trong miệng và trình độ cách ly nóng lạnh rẻ trong môi trường miệng.
– Có đặc tính quang học như răng tự nhiên ở mọi điều kiện ánh sáng khác nhau nên tạo độ thẩm mỹ hoàn hảo.
– Khoa học sản xuất cho phép các phục hình mão răng đạt độ khít sát cao đến 50 micron và độ cứng cao để có thể chỉ định cho những nếu mất răng răng trước và răng sau dài đến 47mm tương ứng với cầu răng dài từ 6-8 đơn vị.

2.Răng sứ cercon HT

Cercon HT là thể hệ răng sứ khát vọng cúa nha sĩ cũng như người tiêu dùng. Khác biệt với hệ thống sứ khác hiện tại, Cercon Ht kết cấu khung sườn là Ziconiun dioxit ,có độ dày 0,5mm tương đương với lớp sườn kim loại truyền thống. Khung sườn mỏng tránh tối đa việc mài răng của bạn,nhưng độ tuổi thọ của răng vẫn tăng lên 30 % nhờ công nghệ mới này.

Zirconium dioxide (ZrO2). Vật liệu sau đó kết tinh thường cứng (tuy nhiên vẫn tốt hơn kim cương cả trăm lần), có độ quang học hoàn hảo và thường không màu, thế nhưng có thể được bổ sung những oxit kim loại để cho ra một loạt các màu sắc khác nhau.
công nghệ răng sứ không kim loại thế hệ mới Cercon HT đáp ứng được các Đòi hỏi khắt khe nhất trong phục hình răng sứ, được ứng dụng bằng phần mềm vi tính CAD/CAM.

Ưu điểm của răng sứ Cercon ht

– Nguyên vật liệu nhập khẩu từ Mỹ hoặc Đức và được làm hoàn toàn tự động dưới sự cung cấp của máy tính nên tính chính xác rất cao cho từng bệnh nhân, không gây kích thích với mô nướu, không dẫn nhiệt và nhờ sườn Ziconia màu trắng cần có màu sắc giống như răng thật về độ trong và độ tương phản với ánh sáng.
– Răng có độ bền cứng, tài năng chịu lực nhai rẻ, có tài năng chống đứt gẫy và tài năng chống mài mòn cao,đặc biệt là rất khít sát với nướu răng giúp răng không hở kẽ và giảm thiểu nhét thức ăn gây ra hôi miệng, tạo sự tự nhiên và tính làm đẹp cao Nhưng khi giao tiếp, giúp nụ cười của bạn tự tin và duyên dáng hơn.
– Với nếu bị sâu răng hàm của bạn, bọc răng sứ Cercon HT là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
Nhược điểm:
– Trước tiên cũng phải nói giá tiền cao, cao hơn khi bọc răng sứ Cercon thường.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa