Bọc răng sứ Emax giá bao nhiêu tiền hiện nay

Rate this post

Răng toàn sứ EMax được đánh giá là một trong những dòng sứ không kim loại thẩm mỹ nhất hiện nay, không chỉ trắng sáng mà còn có độ trong và bóng rất tự nhiên, không thể phân biệt được với răng thật. Đi kèm với chất lượng là một mức giá tương đối cao cho loại răng sứ này.

Mức giá bọc răng sứ Emax là bao nhiêu?

Răng sứ E.Max có nhiều loại nên cũng có chi phí tương ứng. Hiện Nha khoa Nevada đang áp dụng mức giá bọc răng sứ Emax là 8.000.000 vnđ/răng.
Mức giá bọc răng sứ Emax trên đây được tính theo đơn vị 1 răng, nếu như bạn bọc nhiều răng một lúc thì có thể nhân lên theo đơn vị giá. Để có sự so sánh về giá giữa răng sứ Emax với các dòng răng sứ khác nhau

Tại sao giá bọc răng sứ EMax lại cao như vậy?

Mức giá bọc răng sứ Emax được đánh giá là cao hơn so với những dòng răng sứ còn lại nhưng vẫn luôn được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Điều này xuất phát từ yếu tố chất liệu.
Sứ EMax là dòng răng sứ cao cấp, được chế tạo từ phôi sứ  rắn chắc đã được nung dưới nhiệt độ  1.600 độ C. Do đó, răng có độ chịu lực đạt được cao hơn hẳn so với răng thật(400 MPA), thích hợp mão răng hàm lớn giúp ăn nhai đảm bảo hoàn toàn bình thường. Do cấu tạo thuần chất sứ, không có lẫn tạp chất hay thành phần kim loại nên theo thời gian, răng vẫn giữ được vẻ đẹp như ban đầu.

Mức giá bọc răng sứ Emax tốt nhất là bao nhiêu? Bảng giá chi tiết 2

Răng sứ Emax đem đến giá trị thẩm mỹ cao nhất

Nỗi lo răng sứ bị xỉn màu hoàn toàn được loại bỏ, sau phục hình viền lợi không bị đen, không lộ nên rất thẩm mỹ. Dòng răng sứ EMax cũng có tuổi thọ trung bình khá cao, duy trì khoảng 15 năm. Ngoài ra, răng sứ Emax được kiểm định lành tính với cơ thể và không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho người sử dụng.
Nguồn: http://nhakhoanevada.com/rang-toan-su-emax-gia-bao-nhieu/

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa