[Tư vấn chuyên gia] Bọc răng sứ có bền không phụ thuộc vào yếu tố nào?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, do sử dụng kháng sinh nhiều trong quá trình mang thai nên răng tôi bị nhiễm màu khá nặng. Tôi đang có ý định bọc răng sứ để khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên, tôi vẫn còn khá thắc mắc không biết bọc răng sứ có bền không và duy trì được thời gian bao lâu. Tôi xin cảm ơn và rất mong nhận được phản hồi của bác sĩ. (Tuấn Thái – 34 tuổi).

Trả lời:
Cảm ơn  bạn Tuấn Thái đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho đội ngũ bác sĩ của Nha khoa Quốc tế Nevada. Về vấn đề bọc răng sứ có bền không của bạn, chúng tôi tôi xin được giải đáp như sau:
Trên thực tế, bọc răng sứ có bền không phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Bọc răng sứ có bền không phụ thuộc vào chất liệu răng sứ

Bọc răng sứ có bền không phụ thuộc chủ yếu vào chất liệu của răng sứ. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ nhưng chủ yếu được chia ra làm 2 nhóm chính là: răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ. Răng sứ kim loại có tuổi thọ từ 5 – 10 năm. Trong khi đó, răng sứ toàn sứ có tuổi thọ cao hơn. Thông thường là 15 – 20 năm. Một số dòng răng sứ cao cấp còn có khả năng sử dụng vĩnh viễn.
Bọc răng sứ có bền không

Phụ thuộc vào chất lượng của răng sứ

>>>Xem thêm: Nha khoa Quốc tế Nevada khuyến mại làm răng thẩm mỹ 

Bọc răng sứ có bền không phụ thuộc vào cách chăm sóc răng miệng

Dù là răng sứ hay răng thật, để duy trì được độ chắc khỏe thì cần có chế độ chăm sóc răng miệng tốt. Để duy trì tuổi thọ của răng sứ, bạn nên giữ các thói quen sau:
– Hạn chế sử dụng những thực phẩm, đồ uống gây màu như nước sốt, cà ri, trà, cà phê, soda có màu….
– Hạn chế sử dụng thực phẩm quá cứng, quá nóng hay quá lạnh,….
– Vệ sinh răng miệng sạch sẽ, đánh răng 2 lần/ngày và sử dụng chỉ nha khoa sau khi ăn,…
– Khám răng định kù 6 tháng/lần

Bọc răng sứ phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ và công nghệ

Nhiều người thường chủ quan bỏ qua yếu tố này. Tuy nhiên, đây lại là yếu tố chinh quyết định đến 70% sự an toàn, thẩm mỹ và độ bền của răng sứ. Bác sĩ có tay nghề cao và công nghệ bọc răng tiên tiến sẽ giúp xác định định tỷ lệ mài răng chuẩn xác nhất. Giảm thiểu tối đa tỷ lệ mài răng. Đồng thời, giúp răng bọc sứ chuẩn xác, sát khít với răng thật. Giúp răng sứ bền hơn. Bọc răng sứ Invy Ultra 3P là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, giúp bảo tồn răng thật tối đa.
Công nghệ bọc răng sứ Invy Ultra 3P hiện đang được áp dụng tại Nha khoa Quốc tế Nevada. Nevada sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, với ít nhất 10 năm kinh nghiệm. Đồng thời, nha khoa Nevada luôn sử dụng dòng mão sứ cao cấp, có chứng nhận và giấy bảo hành rõ ràng.
Bọc răng sứ có bền không

Phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ và công nghệ

Hi vọng câu trả lời trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc bọc răng sứ có bền không của bạn. Để được tư vấn thêm hãy gọi tới số 1800.2045 để được đội ngũ bác sĩ của Nha khoa Quốc tế Nevada tư vấn.
 

TIN LIÊN QUAN
Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa