Hot news :

Thuốc đặc trị sâu răng Phú Ân – Thực hư về loại thuốc gia truyền

Thuốc đặc trị sâu răng Phú Ân là một trong các sản phẩm thuốc Đông y gia truyền trị đau răng, sâu răng khá HOT trên thị trường đang được nhiều người để ý tìm kiếm. Được giao bán công khai trên những trang mạng với các lời lẽ cực kỳ hoa mỹ. Vậy thực hư loại “thuốc đặc trị sâu răng gia truyền Phú Ân” đang được các bên bán ca tụng hết lời là điều trị sâu răng tốt, dứt điểm, trị được viêm lợi, hôi miệng,vv..có thât sự được như lời quảng cáo hay chỉ là PR? Mời quý bạn đọc theo dõi.

Thuốc đặc trị sâu răng Phú Ân bán ở đâu và giá thành bao nhiêu

Hiện tại trên thị trường có phần lớn các trang bán loại thuốc này với giá tiền cả cũng khác nhau. Vậy giá tiền chuẩn của thuốc đông y gia truyền đặc điều trị sâu răng Phú Ân sẽ có giá tiền như nào và bán ở đâu.

Thuốc chữa trị đau răng gia truyền Phú Ân giá bao nhiêu tiền

Thuốc đặc trị sâu răng Phú Ân được bán ở rộng rãi địa chỉ đặc biệt là trên những trang mạng xã hội và sàn thương mại điện tử với nhiều giá thành khác nhau dao động từ 150.000 – 300.000đ/hộp. Dù vậy, theo như Nevada nghiên cứu thì giá mà nhà thuốc này đang bán có chi phí chuẩn chỉ 150.000đ/hôp. Một hộp thuốc có thể dùng kéo dài trong 3 tháng. Còn lại với các tầm giá cao hơn bên nhà thuốc có cảnh báo là LỪA ĐẢO mà hàng chưa chắc đã là hàng thật.
thuốc trị sâu răng gia truyền phú ân, thuốc đặc trị sâu răng phú ân, thuốc chữa đau răng gia truyền, đông y gia truyền đặc trị sâu răng Phú Ân, đặc trị sâu răng Phú Ân, thuốc sâu răng Phú Ân

Trên Shopee có bán thuốc đặc trị sâu răng Phú Ân

Thuốc đặc điều trị sâu răng gia truyền Phú Ân bán ở đâu và mua ở đâu là chuẩn nhất

Hiện tại, thuốc chữa trị sâu răng gia truyền Phú Ân đang được bán phổ biến ở các nhà thuốc Đông Y và những trang thương mại điện tư như Shopee, Sendo, Lazada,…. Nevada chưa chắc chắn rằng đây là những loại thuốc thật hay giả nhưng tầm giá mà Nevada nghiên cứu được tại nhà thuốc này là 150.000đ/ hộp.

Thuốc điều trị đau răng gia truyền Phú Ân có thực sự tốt không?

Thuốc chữa trị đau răng gia truyền Phú Ân có thực sự tốt không bây giờ đang còn là một ẩn số. Có nhiều người mua thuốc đông y để điều trị sâu răng thế nhưng không phải 100% là khỏi hoàn toàn. Dùng thuốc Phú Ân có dứt điểm sâu răng hay không còn phụ thuộc vào bệnh lý của từng người.
Dưới đây là một vài khách hàng đã và đang sử dụng thuốc trị đau răng gia truyền Phú Ân để lại Review trên trang bán.
thuốc trị sâu răng gia truyền phú ân,thuốc đặc trị sâu răng phú ân,thuốc chữa đau răng gia truyền

Khách hàng phản hồi sau khi sử dụng thuốc trị sâu răng Phú Ân

Hay một vài người tiêu dùng cũng cho lời nhận xét ngược lại trên facebook trang bán:
Anh T.H.Quốc (37 tuổi, Hòa Bình): “Tôi có thấy trên facebook đăng bài quảng bá thuốc Đông y điều trị đau răng gia truyền nên đặt 1 lọ về, dùng trong 3 tháng thấy không có dấu hiệu thuyên giảm mà còn đau nặng hơn. Một  thời gian sau lợi bị sưng vù, đi khám nha khoa thì bác sĩ bảo đã sâu răng giai đoạn nặng và lợi bị nhiễm khuẩn, viêm nặng. sau đấy, tôi không còn dám đặt thuốc linh tinh trên mạng nữa.”
Thời gian vừa rồi, trên các trang mạng xã hội đua nhau bán những sản phẩm thuốc Đông y, được quảng cáo là “thần dược”, chữa trị sâu răng dứt điểm. một vài cơ sở làm giả không tuân theo các quy định của Bộ Y tế. các sản phẩm không chuẩn thường không có thành phần chi tiết, sản xuất mất vệ sinh có thể khiến hiện tượng răng miệng của bạn nặng hơn. Nha khoa Quốc tế Nevada đã tiếp nhận không ít các ca bệnh lý vì dùng thuốc Đông Y bừa bãi.

Nguồn: bocrangsuuytin.net

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa