Thận trọng khi sử dụng máng tẩy trắng răng tại nhà

Để đáp ứng nhu cầu tẩy trắng răng, người ta đã nghiên cứu ra rất nhiều phương pháp làm cho hàm răng trắng hơn. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng có hiệu quả và an toàn với răng miệng, cơ thể. Để tiết kiệm chi phí, đã có rất nhiều người lựa chọn sản phẩm máng tẩy trắng răng tại nhà mà không lường trước được hậu quả mà nó mang đến.

Máng tẩy trắng răng được bán tràn lan trên thị trường

Máng tẩy trắng răng là một sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà. Bạn sẽ được phát cho một khay tẩy trắng riêng kết hợp cùng thuốc tẩy. Để tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả tại nhà, bạn cần tuân theo đúng chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ.

Hiện  nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều những sản phẩm máng tẩy trắng răng với các thương hiệu khác nhau. Chúng được quảng cáo là hàng nhập khẩu đến từ các nước hàng đầu về thế giới trong lĩnh vực nha khoa như: Anh, Pháp, Mỹ, Đức,… với đa dạng mẫu mã khác nhau. Bạn có thể dễ dàng mua được sản phẩm máng tẩy trắng răng ở bất kì đâu tại các phòng khám nha khoa hay các diễn đàn xã hội về sức khỏe. Máng tẩy trắng răng tại nhà được bán với nhiều mức giá khác nhau từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng.

Máng tẩy trắng răng tại nhà

Nhiều người lựa chọn dùng máng tẩy trắng răng

 >>>Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng công nghệ tẩy trẳng răng bằng máng tại nhà 

Sai lầm khi sử dụng máng tẩy trắng răng tại nhà sai cách

Trong các sản phẩm tẩy trắng răng tại nha có 2 loại hoạt hóa chất là Opalesence và Hydrogen Peroxide. Một khó khăn khi dùng máng tẩy trắng răng tại nhà bạn sẽ phải tự pha thuốc sao cho đúng Nếu bạn pha quá loãng sẽ không có tác dụng, còn pha quá đặc sẽ gây hại men răng. Vì thế, bạn không nên sử dụng thuốc tẩy trắng răng bừa bãi mà không có chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

máng tẩy trắng răng tại nhà

Cẩn trọng trong việc pha thuốc khi tẩy trắng răng tại nhà

Một lưu ý nữa là khi thực hiện tẩy trắng răng, bạn cần phải cách ly môi nướu hoàn toàn. Nếu để thuốc tẩy tiếp xúc với da và nướu lợi mà không có sự kiểm soát của nha sĩ sẽ gây tổn thương. Nhẹ thì có thể phục hồi. Tuy nhiên nếu như bị ảnh hưởng quá nhiều hoặc nồng độ thuốc quá nặng thì có thể gây bỏng, hở chân răng, thậm chí là ảnh hưởng đến tủy răng. Theo lý giải của BS. Phạm Thanh Hà, “Khi phải sử dụng đến nồng độ cao trong tẩy trắng răng, các bác sĩ cần đến sự hỗ trợ của các dụng cụ y tế nha khoa như việc bọc cách ly toàn bộ phần lợi, da, niêm mạc, vòm miệng, bệnh nhân liên tục há miệng và được hút nước bọt để tránh sự tiếp xúc trực tiếp từ hóa chất tẩy trắng. Bệnh nhân tự thực hiện, không có chuyên môn thì “lợi bất cập hại”, có thể răng trắng nhưng hệ lụy khó tránh khỏi”.

Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp không thể tẩy trắng răng như: đang mắc phải các bệnh lý về răng miệng, các bệnh lý về cơ thể hay răng bị nhiễm màu do kháng sinh ở mức độ nặng mà vẫn cố tình tẩy trắng răng vừa không hiệu quả lại gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng.

Vì thế, bạn không nên tự ý tẩy trắng răng tại nhà mà nên đến các phòng khám nha khoa để tẩy trắng theo chỉ định của bác sĩ.

Máng tẩy trắng răng tại nhà

Kết quả khách hàng tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa

Nha khoa Quốc tế Nevada tế Nevada ứng dụng công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening giúp răng trắng trong 45 phút mà không ảnh hưởng đến nướu lợi. Hiện tại nha khoa đang có chương trình khuyến mại, tẩy trắng răng chỉ với 1.500.000 triệu đồng. Để nhận ưu đãi, hãy gọi tới số 1800.2045 .

TIN LIÊN QUAN
Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa