Răng sứ Nacera có tốt không?

Chắc hẳn ai trong mỗi chúng ta đều có mong ước có một hàm răng trắng sáng và đều. Tuy nhiên, do cấu tạo hàm hoặc do cách chăm sóc không đúng từ nhỏ mà khiến chúng ta có một hàm răng khấp khểnh, không như ý muốn. Ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển, niềng răng đã không còn được ưng dùng như trước, phương pháp bọc răng sứ dẫn đầu trong sự lựa chọn của người dân. Trong đó, răng sứ Necara được ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy răng sứ Nacera có tốt không?

Răng sứ Nacera là gì?

Răng sứ Necara là dòng răng sứ chứa đựng đầy đủ các yếu tố về giá trị thẩm mũ, an toàn và chất lượng. Răng toàn sứ cao cấp Nacera được thiết kế, cắt tiện hoàn toàn trên hệ thống Cad/cam hiện đại hàng đầu, do đó đem lại sự chính xác, tinh tế tuyệt đối như răng thật. Răng sứ Nacera với lớp sườn sứ chống hắt từ cùi răng tốt, kể cả với trường hợp răng quá xỉn màu, cấu trúc hoàn toàn như răng thật giúp phục hình đạt độ thẩm mỹ tối ưu.

Răng sứ Nacera

Răng sứ Nacera

Xem thêm: Hôi miệng là cảnh báo của bệnh gì?

Răng sứ Nacera có tốt không?

 Răng sứ Necara được đánh giá là tốt nhất hiện nay bởi các ưu điểm:

Răng sứ Nacera có tính thẩm mỹ cao: Răng có 16 tông màu thiết kế đa lớp kiệt tác. Đây là loại răng với 16 tông màu có sẵn, các màu được dàn trải như cấu trúc của răng, từ cổ răng đến màu cạnh cắn, đảm bảo độ chính xác về màu sắc, phù hợp với màu răng của từng khách hàng. Màu răng được chế tạo sẵn bằng công nghệ cao giúp màu sắc lâu bền, sáng bóng, sống động tự nhiên, không có bóng mờ màu đen bên trong, với độ thấu quang y hệt như ngà răng thật và hoàn toàn không bị biến đổi trong môi trường miệng.

Phôi sứ Nacera được làm bằng Zirconia được lựa chọn kỹ lưỡng, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, mọi công đoạn đều được thực hiện nghiêm ngặt, giám sát chặt chẽ, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất như công nghệ nhuộm Stain-and-glazing, Cut-Back. Răng sứ Nacera với lớp sườn Zirconia được sản xuất từ công nghệ hàng đầu thế giới.  Sản phẩm có tính chất hoàn hảo ở độ bền, độ chịu lực cao trên 1400MPa.  Những đặc tính khác như chống mài mòn, chống axit hóa và hơn hết là sự pha trộn kết hợp hài hòa màu sắc tạo ra sản phẩm răng sứ Nacera tự nhiên như răng thật. Vì vây, răng sứ Nacera đạt độ chính xác trong từng minimet.

Răng sứ Necara có tốt không

Khách hàng bọc răng sứ Nacera

Thông thường, khi bạn thực hiện mọi thứ liên quan đến răng bạn sẽ phải kiêng nhiều loại thức ăn, đặc biệt là thức ăn cứng như kẹo, … thì khi sử dụng sang dòng răng sứ này bạn hoàn toàn có thể ăn bất kỳ món nào mà mình thíchmà không lo việc sẽ ảnh hưởng đến răng. Bởi vì, răng sứ Nacera có độ bền cao gấp 7 lần răng thật, do đó, sau khi bọc sứ, bạn có thể ăn nhai được tất cả các thức ăn dạng cứng mà không lo vỡ mẻ. Bên cạnh đó, với chất liệu cách nhiệt và an toàn, răng sứ Nacera không chỉ bền chắc bảo vệ cùi răng không bị kích thích bởi thức ăn đồ uống nóng lạnh, không bị oxy hóa, mài mòn trong môi trường miệng. Đồng thời, răng sứ Nacera còn hạn chế được sự hình thành mảng bám và cao răng.

Bên cạnh loại răng sứ tốt, để nâng cao hiệu quả và tính thẩm mỹ cho hàm răng, bạn cần sử dụng công nghệ bọc răng sứ hiện đại. Nha khoa Quốc tế Nevada đang áp dụng công nghệ bọc răng sứ tiên tiến nhất hiện nay. Để được tư vấn, hãy gọi đến số 1800.2045.

TIN LIÊN QUAN
Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa