Niềng răng xong có đẹp hơn không

Niềng răng có đẹp hơn không luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm trước khi lựa chọn phương pháp thẩm mỹ nha khoa. Không cần phải thắc mắc về vấn đề này nữa, nhìn những pha “dạy thì thành công” sau niềng răng dưới đây, chắc chắn bạn sẽ muốn đi niềng răng ngay lập tức.

Niềng răng xong có đẹp hơn không?

Chủ đề niềng răng xong có đẹp hơn không chưa bao giờ hết hot. Đặc biệt là trong cuộc sống hiện đại, các nhu cầu ngày càng phát triển như hiện tại. Trên thực tế, sau khi niềng răng, nhiều người đã nhận được kết quả thật bất ngờ. Niềng răng đã tạo ra một sự thay đổi ngoạn mục về khuôn mặt, diện mạo, “vịt hóa thiên nga” nhờ niềng răng.

Quá trình niềng răng

Cùng ngắm nhìn những loạt ảnh lột xác nhờ niềng răng dưới đây. Bạn đã sẵn sàng cho hành trình “kiến tạo nhan sắc” cho mình chưa?

Không chỉ ở Việt Nam, mà niềng răng còn được nhiều bạn trẻ Quốc tế ưa chuộng. Gần đây nhất, một bạn nam người Thái đã chia sẻ hình ảnh niềng răng của mình trên mạng xã hội. Đây là pha niềng răng ngoạn mục, khắc phục tình trạng răng xấu làm chấn động cộng đồng mạng. Hình ảnh đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của rất nhiều người với 24.000 lượt likes, 16.000 lượt chia sẻ và 18.000 cùng bình luận từ cộng đồng mạng. Trong đó có rất nhiều bình luận tích cực chia sẻ hành trình niềng răng của mình.

Ca niềng răng thành công làm rúng động cộng đồng mạng

Không chỉ có riêng bạn trai này mà có rất nhiều người hưởng ứng phong trào “Niềng răng thay đổi khuôn mặt như thế nào?”

Niềng răng làm nhỏ mặt và xinh xắn hơn

Khuôn mặt thay đổi sau niềng răng

Niềng răng không hề đau đớn như bạn nghĩ

Ai cũng nhận ra rằng niềng răng làm gương mặt thay đổi. Niềng răng làm nhỏ mặt, cằm Vline hay khiến sống mũi cao hơn. Góp phần giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn. Mặc dù ý thức được việc “xinh đẹp hơn sau niềng răng. Tuy nhiên, nhiều người lại sợ đau, sợ khổ. Đừng lo lắng vì niềng răng thực sự không hề đáng sợ như bạn nghĩ.

Cùng lắng nghe chia sẻ của các bạn trẻ sau khi niềng răng để tiếp thêm động lực cho mình nhé:

Chia sẻ từ bạn Thanh Thanh, cô nàng sở hữu hàm răng hô, đã lột xác thành công mỹ mãn sau khi niềng răng chia sẻ về hành trình niềng răng của mình: “Nói niềng răng không đau thì không đúng. Tuy nhiên với mình nó cũng không hề đáng sợ như mọi người chia sẻ. Mình chỉ đau 3 – 5 ngày để làm quen với mắc cài và đau sau mỗi lần gắn lại mắc cài. Những không trồng cây thì sao hái quả được. Mình khá hài lòng với kết quả niềng răng mĩ mãn bây giờ.”

Lại một ca niềng răng thành công

Chia sẻ về quá trình niềng răng của bạn Hoài An: “Chắc do cơ địa tốt nên thời gian bị ê chỉ khoảng 3 ngày – 1 tuần. Sau đó thì quen dần và không còn cảm giác đau . Quá trình ăn uống vẫn diễn ra như bình thường. Duy nhất chỉ  có vấn đề là không được cắn mạnh và sử dụng thực phẩm quá nóng hoặc quá lạnh. Cứ mạnh dạn lên mà đi niềng răng ngay thôi. Chắc chắn là bạn sẽ thấy hài lòng ấy.”

An An hào hứng về quá trình niềng răng

Bạn Phương Thảo niềng răng từ khi còn khá nhỏ: “Hàm răng của Thảo không được đẹp lắm, răng mọc khấp khểnh. Vì răng quá xấu nên mình phải nhổ tận 4 chiếc răng rồi đeo niềng trong 2 năm liền. Ban đầu thì Thảo cũng có cảm giác răng ê buốt không nhai được. Khi đã quen rồi thì mọi thứ trở lên dễ dàng. Quả thật mình đã thay đổi khuôn mặt khi niềng răng. Niềng răng xong có đẹp hơn không, câu trả lời hoàn toàn là có nhé. Bạn nào răng xấu muôn mặt xinh răng xịn hơn thì đi niềng răng ngay thôi.”

Niềng răng khiến Phương Thảo xinh xắn hơn rất nhiều

Ngoài niềng răng để đẹp lên nhưng đằng sau đó còn rất nhiều câu hỏi đặt ra là niềng răng xấu đi,niềng răng xấu xí,niềng răng xấu hơn,niềng răng bị xấu,niềng răng xong vẫn xấu,niềng răng xong xấu đi ,niềng răng có xấu không nhà khoa Nevada xin đưa ra câu trả lời rằng:

Niềng răng đẹp lên hay niềng răng xấu đi còn phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ nha khoa bạn lựa chọn. Đặc biệt là vai trò của bác sĩ. Niềng răng là một kỹ thuật nha khoa đòi hỏi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao. Nha khoa Quốc tế Nevada hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, tân tiến, chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Nếu có vấn đề gì còn thắc mắc về vấn đề niềng răng, bạn hãy gọi trực tiếp đến Hotline 1800.2045 or boc rang su uy tin.để được tư vấn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa