Những trường hợp nhất định phải bọc răng sứ mà bạn không nên bỏ qua

Ai cũng mong muốn rằng bản thân sẽ sở hữu hàm răng trắng sáng, hoàn hảo. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn để sở hữu điều đó. Khi gặp phải tình trạng răng bị khiếm quyết về màu sắc, cấu trúc răng hay mong muốn sở hữu hàm răng thẩm mỹ hơn đã có nhiều người lựa chọn phương pháp bọc răng sứ. Không phải trường hợp nào mắc khuyết điểm về hàm răng cũng có thể bọc răng sứ. Vậy khi nào bọc răng sứ.

Răng bị nhiễm kháng sinh

Bọc răng sứ có thể áp dụng trong trường hợp răng sứ bị nhiễm màu nặng, nhiễm kháng sinh. Thông thường, tình trạng răng bị nhiễm kháng sinh thường gặp ở phụ nữ mang thai gây ảnh hường đến thai nhi. Vì thế mà răng của bé khi sinh ra sẽ bị nhiễm màu, gây mất thẩm mỹ.
Một số nguyên nhân khác dẫn đến răng bị nhiễm màu nặng là do hút thuốc lá quá lâu. Những trường hợp này khiến bạn không thể tẩy trắng răng mà bắt buộc phải thực hiện bọc răng sứ.

Khi nào bọc răng sứ

Răng bị nhiễm kháng sinh

Răng sứ bị mẻ, vỡ, mất răng

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng răng bị mẻ, vỡ như: thói quen mở nắp chai bằng răng, nhai các thực phẩm dai hoặc cứng hai tai nạn. Một số trường hợp khác do răng bị yếu, hay mắc phải các bệnh lý về răng miệng khiến răng dễ bị gãy rụng. Răng bị vỡ, mẻ hay gãy nếu không được khắc phục, bọc răng sứ kịp thời sẽ làm viêm, nhiễm tủy răng.

Khi nào bọc răng sứ

Răng bị mẻ, vỡ

Bọc răng sứ cho răng bị hư tủy, chết tủy

Tủy răng được coi như nguồn sống của một chiếc răng. Nếu răng bị viêm tủy hay chết tủy, các bác sĩ cần hút ống tủy ra. Răng bị hút tủy thường yếu và dễ gãy. Vì thế, bạn cần phải bọc răng sứ để bảo vệ răng, giúp khả năng ăn nhai tốt hơn.

Bọc răng sứ cho răng mọc không đều

Một số trường hợp răng mọc không đều như:

– Răng bị hô, móm.

– Răng bị thưa.

– Răng mọc lệch lạc, khấp khểnh

Khi nào bọc răng sứ

Răng mọc lệch lạc không chuẩn khớp cắn

>>>Xem thêm: Bọc răng sứ có bị hôi miệng không?

Nếu những gặp tình trạng răng mọc không chuẩn ở mức độ nhẹ hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp bọc răng sứ để khắc phục. Răng mọc lệch không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, làm suy yếu khả năng ăn nhai mà còn khiến cho việc vệ sinh răng miệng khó khăn hơn. Là nguyên nhân gây ra các bệnh lý về răng miệng.

Trên đây là giải đáp cho vấn đề khi nào bọc răng sứ. Để bọc răng sứ được an toàn và đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên lựa chọn địa chỉ nha khoa tín với công nghệ bọc răng sứ hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao. Nha khoa Quốc tế Nevada áp dụng công nghệ bọc răng sứ Invy Ultra 3P của Hoa Kỳ và đội ngũ bác sĩ với hơn 10 năm kinh nghiêm chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm.

Để được biết thêm về dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Nevada bạn hãy gọi tới số 1800.2045.

TIN LIÊN QUAN
Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa