Những cách lấy cao răng tại nhà hiệu quả

Bạn hoàn toàn có thể lấy cao răng bằng những nguyên liệu tự nhiên, rẻ tiền ở ngay tại nhà. Vậy thực hiện như thế nào để lấy cao răng tại nhà an toàn, hiệu quả? Cùng nghiên cứu các nguyên liệu có thể dùng để lấy cao răng tại nhà, cách thực hiện ra sao qua Bài viết dưới đây.

LẤY CAO RĂNG TẠI NHÀ BẰNG VỎ CHUỐI

Lấy cao răng tại nhà bằng vỏ chuối là 1 trong những cách đơn giản đầu tiên mà có nhiều người biết tới. Ai cũng biết rằng chuối là một loại thực phẩm vô cùng bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe. Không chỉ có thế, vỏ chuối còn là một nguyên liệu tẩy trắng răng rẻ tiền mà lại an toàn. Sở dĩ, có thể dùng vỏ chuối để tẩy trắng răng là vì trong vỏ chuối có chứa nhiều khoáng chất như mangan, magie, kali,…có tác dụng làm mềm và đánh bật các mảng bám. Kiên trì thực hiện phương pháp tẩy trắng răng tại nhà này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng sáng.
Cách thực hiện: Xé một lớp vỏ chuối với chiền dài khoảng 2 cm – 4 cm, sau đó chà phần trong của vỏ chuối lên răng. Chú ý chà kỹ vào những phần răng có chứa nhiều vôi răng trong 3 phút sau đó súc miệng lại bằng nước ấm. Bạn nên sử dụng những quả chuối đã chín, không nên sử dụng loại chuối đã bị thâm vỏ hay chuối để trong tủ lạnh quá lâu.
Lấy cao răng tại nhà

LẤY CAO RĂNG TẠI NHÀ BẰNG TRÀ ĐEN

Trong trà đen có chứa floura, là một chất quan trọng có tác dụng ngăn ngừa và loại bỏ mảng bám trên răng một cách hiệu quả. Ngoài ra, uống trà đen còn tốt cho sức khỏe.
Cách thực hiện: Pha trà bằng nước nóng (có thể sử dụng trà đen hay trà túi lọc). Sau đó súc miệng bằng trà sau 5 phút rồi đánh răng hoặc súc miệng lại bằng nước sạch.
cách lấy cao răng tại nhà
Trà đen

BÁNH MÌ CHÁY

Bạn có thể nướng một mẩu bánh mì và dùng phần cháy để loại bỏ cao răng tại nhà. Vụn cháy của bánh mì có tác dụng giống như than hoạt tính, giúp hút sạch các cặn bẩn trên răng một cách dễ dàng.
Cách thực hiện: Lấy vụn cháy của bánh mì rồi trộn với kem đánh răng. Sử dụng hỗn hợp trên để đáng răng hàng ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.
Nguồn: http://nhakhoanevada.com/7-cach-lay-cao-rang-tai-nha-hieu-qua-than-toc/

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa