Nha khoa Quốc tế Nevada có tốt không | Các tiêu chí đánh giá

Nha khoa Quốc tế Nevada sở hữu chuỗi hệ thống phòng khám trải dài từ Bắc tới Nam. Đây là địa chỉ nha khoa uy tín được nhiều người lựa chọn. Vậy nha khoa Quốc tế Nevada có tốt không, nha khoa Nevada có uy tín không?

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp hiện nay, đặc biệt là trong lĩnh vực nha khoa, có rất nhiều địa chỉ nha khoa mọc lên như nấm. Nhiều địa chỉ nha khoa không đạt tiêu chuẩn,  không được cấp giấy phép vẫn ngang nhiên hoạt động. Việc lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín là vô cùng khó khăn. Với mục tiêu cung cấp cho quý khách hàng một địa chỉ nha khoa uy tín, tin cậy, nha khoa Quốc tế Nevada ra đời với sứ mệnh đem lại cho khách hàng hàm răng hoàn hảo nhất và an toàn nhất.

Nha khoa Nevada có tốt không?

Được cấp giấy phép hoạt động

Nha khoa Quốc tế Nevada được Bộ Y tế cấp giấy phép chứng nhận là đủ điều kiện hoạt động và cung cấp các dịch vụ nha khoa đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao. Đây là một trong số ít những địa chỉ nha khoa tại Việt Nam được cấp giấy phép hoạt động.

Trang thiết bị, công nghệ hiện đại

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những trai nghiệm tuyệt vời nhất, nha khoa Quốc tế Nevada luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại. Hệ thống máy móc, máy chụp phim, dụng cụ chỉnh nha và ghế nha đều là những sản phẩm chuẩn Quốc tế, được nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu, có chứng từ rõ ràng. Hệ thống phòng khám được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao.
Nha khoa Quốc tế Nevada có tốt không

Nha khoa Quốc tế Nevada sở hữu trang thiết bị hiện đại

Đội ngũ bác sĩ nhiệt tình

Nevada sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, tâm huyết. Bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế Nevada sở được đào tạo bài bản bởi các trường đại học danh tiếng ở trong nước và Quốc tế. Nha khoa Nevada luôn chú trọng đưa bác sĩ ra nước ngoài đào tạo, học tập. Không chỉ được đánh giá cao về chuyên môn mà các chuyên gia tại Nevada còn là những bác sĩ cực có tâm, nhiệt huyết với từng trường hợp khách hàng. Bác sĩ luôn lắng nghe, đánh giá và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để khắc phục tình trạng bệnh lý của khách hàng nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí.

Mức chi phí hợp lý

Không chỉ cung cấp dịch vụ tốt, tại nha khoa Nevada còn mang đến cho khách hàng mức chi phí tốt nhất. Nha khoa luôn có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt được gửi đến quý khách hàng. Chính sách hỗ trợ cho khách hàng ở xa có nhu cầu làm răng thẩm mỹ và chương trình trả góp. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi làm răng tại Nha khoa Quốc tế Nevada.
Nha khoa Quốc tế Nevada có tốt không

Nha khoa Quốc tế Nevada sở hữu đội ngũ bác sĩ đầu ngành

Địa chỉ nha khoa Quốc tế Nevada

Hiện nay, nha khoa Quốc tế Nevada đã có 6 cơ sở ở cả thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Thời gian tới, nha khoa Quốc tế Nevada sẽ mở rộng thêm nhiều cơ sở để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng trên mọi miền tổ quốc.
Chi nhánh tại Hà Nội
Cơ sở 1: 81 – 83 Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy
Cơ sở 2: 43 Trần Xuân Soạn, Quận Hai Bà Trưng
Cơ sở 3: 45C Hàng Bún, Quận Ba Đình
Cơ sở 4: 432 Xã Đàn, Quận Đống Đa
Chi nhánh tại TP.HCM
Cơ sở 5: 95 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3
Cơ sở 6: 391 Trần Hưng Đạo, Quận 1 (Được cấp phép phẫu thuật)
Cơ sở 7: 232A Cao Thắng, Phường 12, Quận 10
Cơ sở 8: 119 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3
 

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa