Hot news :

Nguyên nhân gây vàng răng và cách khắc phục hiệu quả

Hàm răng bị ố vàng có thể ngăn bạn sở hữu một nụ cười hoàn hảo. Vậy bạn đã bao tiếng giải đáp Lý do vì sao tại sao răng của bạn trờ nên ố vàng? Một khi đã hiểu biết hết các Nguyên nhân tại sao, việc giữ cho răng trắng không tì vết cực kỳ đơn giản. Hãy tìm hiểu các Nguyên nhân tại sao gây ra ố vàng cho răng để phòng giảm thiểu nhé.

Nguyên nhân tại sao nào gây ra ố vàng răng?

Theo mức thời gian, thức ăn và đồ uống có thể gây những mảng bám cho răng, Dù vậy Nguyên nhân gây vàng răng là vì men răng bị bào mòn. Men răng là lớp phủ cứng màu trắng bao bọc bề mặt răng. Bên dưới bề mặt đó là lớp ngà răng, có màu vàng nhạt.
7 nguyên nhân gây và ng răng, nguyên nhân và ng răng, nguyên nhân gây và ng răng

Nguyên nhân gây vàng răng

Răng ngả vàng vì mất men răng

Khi lớp bao phủ của men răng khai mạc dần mất đi, lớp ngà răng bên dưới trở nên càng ngày càng rõ màu khiến răng bị ố vàng. Men răng của đa số người sẽ mòn dần theo độ tuổi tác, tuy nhiên axit từ thức ăn và đồ uống có thể làm bào mòn men răng sớm hơn và khiến răng ngả vàng.

Răng ngả vàng do thuốc lá

các thói quen xấu như hút thuốc có ảnh hưởng khôn lường đến màu răng. Thuốc lá nói chung và thuốc lá sợi có nhựa thuốc lá và nicotine, sẽ tiến hành ố màu răng và còn có thể gây mảng bám và vôi răng.
Mảng bám và vôi răng bám vào lợi và thực hiện tổn thương những phần khác trong miệng, có khả năng gây mất răng và bệnh về lợi. Dấu hiệu dễ cảm thấy của vôi răng là mảng bám màu vàng hoặc nâu trên răng và lợi.

Răng ngả vàng bởi vết ố từ thức ăn

những thức ăn và thức uống đậm màu có thể thực hiện đổi màu bề mặt răng, bao gồm: Trà, cà phê, Coca-Cola, rượu đỏ, củ dền những loại quả màu sẫm như quả việt quất và quả mâm xôi đen

thực hiện sao để ngăn ngừa răng ngả vàng?

Bạn có thể ngăn ngừa vàng răng bằng cách tránh những thức ăn vặt rộng rãi đường và thức uống đa dạng axit như nước ngọt và rượu vang. Lượng axit có trong các thức ăn này gây ra mòn men răng, Mặt dù vậy uống sữa hoặc nước lọc sau khi ăn sẽ giúp vô hiệu hóa hiệu ứng này.
Một phương pháp ngăn ngừa răng ố vàng khác chính là giảm thiểu các món ăn vặt giữa những bữa chính. Tiến hành như thế nước bọt mới có thể trung hòa axit trong miệng & tự nhiên.

CÁCH điều trị Ố VÀNG RẲNG hiệu quả NHẤT

Khi bị vàng răng rộng rãi người thường nghĩ đến những công nghệ tẩy ố vàng răng tại nhà bằng cách sử dụng chanh, giấm, baking soda,… Dù vậy, các công nghệ làm trắng răng trên chỉ ứng dụng cho các trương hợp răng bị ố vàng ở mức độ nhẹ và nhất thiết thực sự kiên trì mới thấy hiệu rõ rệt. Trong một số nếu, trường hợp chữa trị ố vàng răng tại nhà không đúng cách có thể làm hại men răng, răng ê buốt và yếu đi. Công nghệ điều trị ố vàng răng được các chuyên gia khuyên dùng đang được ứng dụng tại Nha khoa Quốc tế Nevada dưới đây:

Tẩy trắng răng kỹ thuật Laser Whitening

Tẩy trắng răng kỹ thuật Laser Whitening được sử dụng cho các nếu dưới đây:
– Răng bị nhiễm màu bởi sử dụng thực phẩm.
– Răng bị nhiễm màu do vệ sinh răng miệng kém.
– Răng bị nhiễm kháng sinh, flouride ở mức độ 1, 2.
kỹ thuật áp dụng hoạt chất tẩy trắng răng của Hoa Kỳ kết hợp với ánh sáng đèn Laser giúp hoạt hóa, đánh bật những phân tử gây màu từ bên trong. Tẩy trắng răng Laser Whitening được FDA Hoa Kỳ kiểm tra cao về tác dụng tốt tẩy trắng răng cũng như độ an toàn, lành tính cho cơ thể. Chỉ với 60 phút tại phòng khám nha khoa, bạn đã sở hữu thể sở hữu hàm răng trắng sáng bật tone. Bảng kết quả tẩy trắng răng được duy trì trong vòng 3 – 5 năm, có thể lâu hơn giả dụ có chế độ chăm sóc răng miệng rẻ.

Bọc răng sứ Invy Ultra 3P

Bọc răng sứ Invy Ultra 3P là biện pháp làm đẹp nha khoa được có mặt trên thị trường để khắc phục tất cả những trường hợp răng xấu. Không chỉ có tác dụng cải thiện màu sắc cho hàm răng như cần mà bọc răng sứ còn giúp bảo vệ men răng, khôi phục hình dáng của răng mà còn nâng cao khả năng ăn nhai. Bọc răng sứ thường được chỉ định cho những trường hợp:
– Răng bị nhiễm màu nặng do hút thuốc lá.
– Răng bị nhiễm màu kháng sinh ở mức độ 3, 4.
– Răng ố vàng vì mòn men răng.
Bọc răng sứ công nghệ Invy Ultra 3P tại Nha khoa Quốc tế Nevada được tiến hành vì hàng ngũ chuyên gia chuyên môn cao, trang thiết bị tân tiến, quy trình chuẩn Bộ y tế, mão sứ hàng hiệu sẽ khiến khách hàng nhận thấy an tâm, bằng lòng nhất.
Nguồn: http://nhakhoanevada.com/boc-rang-su-tham-my-invy-ultra-3p/

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa