Răng sứ Cercon HT là gì? Ưu nhược điểm của răng sứ Cercon HT

Để kết quả phục hình răng được tốt nhất, ngoài dựa vào kỹ thuật bọc răng sứ và tay nghề của bác sĩ mà còn dựa vào chất liệu của răng sứ. Với sự phát triển của công nghệ nha khoa, có rất nhiều loại răng sứ cho bạn lựa chọn. Trong đó, răng sứ Cercon HT là loại răng sứ được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

Răng sứ Cercon HT là gì?

Răng sứ Cercon HT là loại răng sứ toàn sứ, được sản xuất bởi tập đoàn Dentsply của Đức. Răng sứ có cấu tạo lớp khung sườn bằng Ziconiun dioxit, là một loại vật liệu quý, có độ bền cực cao. Phần vỏ bên ngoài được làm từ chất liệu Cercon Cell mang lại tính thẩm mỹ cao. Răng sứ Cercon HT được coi là “truyền nhân” của răng sứ Cercon HT. Chính vì thế mà răng sứ Cercon HT mang được nhiều ưu điểm hơn hẳn. Răng sứ Cercon HT được thiết kế dựa trên công nghệ CAD/CAM, được thiết kế hoàn toàn bằng máy vi tính nên đem lại kết quả phục hình răng chuẩn xác.
Làm răng sứ Cercon HT

Răng sứ Cercon HT

>>>Xem thêm: Nha khoa Quốc tế Nevada có tốt không?

Ưu nhược điểm của răng sứ Cercon HT

Cũng giống như các loại răng sứ thuộc nhóm răng toàn sứ khác, răng sứ Cercon HT mang nhiều ưu điểm nổi bật như sau:
– Tính thẩm mỹ: Nhờ được sản xuất trên công nghệ CAD/CAM nên bọc răng sứ Cercon HT đem lại kết quả phục hình khá cao. Mão răng được thiết kế sát với răng thật và hài hòa với khoang miệng. Răng sứ Cercon HT có màu sắc hoàn toàn tự nhiên, giống như răng thật. Kể cả khi bị ánh sáng chiếu vào cũng không bị lộ như răng sứ kim loại và răng sứ Titan.
– Tính tương thích sinh học cao: Răng sứ Cercon HT hoàn toàn tương thích với môi trường khoang miệng, không gây kích ứng. Vì thế, khi làm răng sứ Cercon hT, bạn hoàn toàn yên tâm vì sẽ không bị viêm nướu hay đen chân răng sau một thời gian dài sử dụng.
– Tuổi thọ cao: Răng sứ Cercon HT được nung ở nhiệt độ cao, nguyên liệu cao cấp. Bạn có thể tự tin ăn nhai các loại thức ăn có tính cứng. Nhờ không phản ứng với môi trường miệng mà răng sứ có thể tồn tại, đảm bảo khả năng ăn nhai trong một thời gian dài (khoảng 20 năm hoặc lâu hơn nếu có chế độ chăm sóc tốt).
– Khả năng bảo tồn răng thật: Khi làm răng sứ Cercon HT bạn chỉ cần mài đi răng gốc theo một tỷ lệ rất nhỏ, chỉ 0,3mm. 
– So với đàn anh của nó là răng sứ Cercon, răng sứ Cercon HT mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Răng sứ Cercon HT khắc phục được tình trạng hạn chế với các cầu răng dài hay những trường hợp bệnh nhân có răng gốc khá đen.
– Nhược điểm duy nhất của loại răng sứ này là giá khá cao. Dao động từ 6.000.000 đồng – 7.000.000 đồng/răng. Tuy nhiên, với những ưu điểm mà lợi ích của răng sứ Cercon HT mang lại thì đây là mức giá khá phù hợp.
Làm răng sứ Cercon HT

Kết quả khách hàng làm răng sứ Cercon HT

Ngoài việc quan tâm đến chất lượng của răng sứ, bạn cũng cần quan tâm tới địa chỉ làm răng sứ đẹp. Kỹ thuật bọc răng và tay nghề của bác sĩ ảnh hưởng rất lớn đến sự thẩm mỹ và an toàn của răng sau phục hình. Nha khoa Quốc tế Nevada là địa chỉ nha khoa uy tín, đã được cấp giấy phép hoạt động và có công nghệ bọc răng uy tín, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao. Nha khoa Quốc tế Nevada chỉ dùng dòng sứ chính hãng, có giấy chứng nhân, bảo hành rõ ràng. Để tư vấn thêm, hãy gọi tới số  1800.2045 .

TIN LIÊN QUAN
Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa