[Kiến thức nha khoa] Tẩy trắng răng có đau không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, năm nay tôi 26 tuổi. Do thói quen sử dụng trà và cà phê để thức khuya làm việc nên răng tôi bị ố vàng nhìn rất mất thẩm mỹ. Tôi đang có ý định đi tẩy trắng răng nhưng không biết rằng tẩy trắng răng có đau không. Bản thân tôi là một người rất sợ đau. Tôi rất mong bác sĩ giải đáp câu hỏi này. Xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều ( Huệ Phương, TPHCM).

Trả lời:

Cảm ơn bạn Huệ Phương đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho đội ngũ bác sĩ của nha khoa Quốc tế Nevada. Về vấn đề tẩy trắng răng có đau không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trước hết, chúng tôi xin khẳng định rằng tẩy trắng răng hoàn toàn không đau nếu được áp dụng công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến và tuân theo quy trình tẩy trắng răng an toàn.

Quy trình tẩy trắng răng không đau

Quy trình tẩy trắng răng là một yếu tố quan trọng để giúp việc tẩy trắng răng nhẹ nhàng hơn. Quy trình tẩy trắng răng chuẩn quốc tế thường trải qua 5 bước cơ bản như sau. Chú ý đảm bảo thực hiện đầy đủ quy trình và cẩn thận trong từng bước để đảm bảo an toàn khi tẩy trắng răng.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước đầu tiên trong quy trình tẩy trắng là bước thăm khám và tư vấn. Bác sĩ sẽ kiểm tra kịp thời các vấn đề của răng miệng. Nếu răng của bạn đảm bảo sức khỏe sẽ tiến hành tấy trắng. Nếu bạn đang mắc phải các vấn đề bệnh lý về răng miệng thì bác sĩ sẽ điều trị bệnh lý trước khi tẩy trắng răng.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng, có thể thực hiện lấy cao răng nếu cần thiết để loại bỏ tối đa mảng bám và vi khuẩn, giúp quá trình tẩy trắng an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

Bước 3: Cách ly môi nướu và tiến hành bôi gel tẩy trắng răng

Bác sĩ tiến hành cách ly môi nướu để ngăn cho thuốc tẩy xâm nhập ảnh hưởng đến nướu răng. Tùy vào tình trạng răng miệng của từng người, bác sĩ sẽ tra lượng gel tấy trắng răng với nồng độ phù hợp.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành soi đèn

Sau khi tra thuốc tẩy, bác sĩ sẽ soi đèn để thuốc tẩy để hoạt hóa, thúc đẩy quá trình tẩy trắng răng. Với công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening sử dụng ánh sáng đèn Laser còn giúp quy trình tẩy trắng răng diễn ra êm ái, nhẹ nhàng.

Bước 5: Kết thúc quá trình tẩy trắng răng và vệ sinh môi nướu.

Chiếu đèn Laser khi tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng không đau nhờ công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening

Tẩy trắng răng Laser Whitening sử dụng hoạt chất tẩy trắng răng của Hoa Kỳ cùng ánh sáng đèn Laser giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi tiến hành tẩy trắng răng. Tẩy trắng răng Laser Whitening được Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ chứng nhận là an toàn tuyệt đối với sức khỏe cơ thể và răng miệng với nhiều ưu điểm vượt trội:

– Không gây kích ứng môi nướu.

– Không hại men răng.

– Không gây ê buốt.

– Răng trắng bật max tone.

Với công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng tẩy trắng răng không bị đau trong trường hợp sức khỏe răng miệng tốt. Trong trường hợp răng của bạn yếu, men răng không khỏe thì có thể bị ê một chút. Bạn nên đến trực tiếp gặp bác sĩ để kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn.

Hi vọng câu trả lời trên đây có thể giải đáp được thắc mắc tẩy trắng răng có đau không của bạn. Nếu còn gì thắc mắc về dịch vụ tẩy trắng răng tại nha khoa Quốc tế Nevada, bạn hãy gọi tới số 1800.2045

TIN LIÊN QUAN
Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa