Giá tẩy trắng răng TPHCM tiền bao nhiêu?

Cách thức tẩy trắng răng tại nha khoa như thế nào? giá tẩy trắng răng TPHCM 1 lần tại nha khoa giá bao nhiêu? Tiến trình tẩy trắng răng như thế nào? Và rất nhiều câu hỏi khác khi bệnh nhân đến tẩy trắng răng tại nha khoa.

Trong những câu hỏi trên thì câu hỏi giá thành tẩy trắng răng 1 lần tại nha khoa là bao nhiêu là mối chú ý, hỏi đáp của bệnh nhân khi muốn thực hiện tẩy trắng răng nhằm tăng cường tính thẩm mỹ cho răng, để trả lời những hỏi đáp này Nha Khoa Nevada mời những bạn cùng theo dõi Topic dưới đây.

Công nghệ tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng là một phương pháp thẩm mỹ cho răng, giúp răng bị sậm màu, ố vàng trở nên trắng sáng hơn lúc đầu tiên, đem lại nụ cười với hàm răng trắng đẹp, sáng bóng giúp bạn tự tin hơn trong mọi hoạt động giao tiếp hằng ngày.
tẩy trắng răng giá bao nhiêu,giá tẩy trắng răng,bảng giá tẩy trắng răng,giá tẩy trắng răng tphcm,giá tẩy trắng răng tại nha khoa,giá tẩy trắng răng tại nhà ,giá tẩy trắng răng nha khoa,giá tẩy trắng răng hà nội,giá tẩy trắng răng tại hà nội,giá tẩy trắng răng bằng laser,giá tẩy trắng răng ở nha khoa,giá tẩy trắng răng hết bao nhiêu,giá tẩy trắng răng là bao nhiêu,giá tẩy trắng răng laser whitening,giá tẩy trắng răng bao nhiêu,giá tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất,bảng giá tẩy trắng răng nha khoa,giá tẩy trắng răng tại tphcm,xem giá tẩy trắng răng,tẩy trắng răng giá bao nhiêu 2018
các trường hợp nên tẩy trắng răng:
– Răng bị ố vàng , xỉn màu do vệ sinh răng miệng không đúng cách, ăn thực phẩm tác động xấu cho răng, răng bị ố do mảng bám cao răng….
-Men răng của bệnh nhân còn khỏe mạnh, không hoặc ít bị mài mòn.
-Tình trạng răng miệng bệnh nhân rẻ và không có biểu hiện bệnh lý.
– các người trên 18 tuổi và cấu trúc xương hàm đã hoàn chỉnh và không có sự thay đổi.
– các người không quá già, không mắc các bệnh mạn tính tác động đến sức khỏe.

Tiến trình tẩy trắng răng tại nha khoa

Tẩy trắng răng tại nha khoa được thực hiện theo một cơ chế riêng, với đầy đủ những bước theo trình tự và tiêu chuẩn của quốc tế:
♦ Bước 1: Thăm khám và1 cách trả lời
thứ nhất chuyên gia sẽ thăm khám trường hợp răng miệng của bạn để xem xét có mắc cần thiết bệnh lý nào không, có phù hợp để tiến hành tẩy trắng không.
♦ Bước 2: Vệ sinh răng miệng
bác sĩ sẽ làm vệ sinh răng miệng để cắt bỏ những mảng bám trên răng cũng như đánh bóng cho răng để răng được sạch sẽ và hạn chế việc nhiễm trùng trong quy trình tẩy trắng.
♦ Bước 3: Bôi thuốc cách ly răng và nướu
Khi răng đã được vệ sinh sạch sẽ, một lớp thuốc cách ly răng và nướu được bôi lên để hạn chế thuốc tẩy trắng bị tràn vào gây ra ảnh hưởng đến nướu răng.
♦ Bước 4: Bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng
Thuốc tẩy trắng sẽ được bác sĩ bôi lên trên bề mặt răng với một lượng vừa phải với nồng độ phù hợp với tình mức độ ố vàng của răng. Sau đấy, đèn tẩy trắng răng kỹ thuật cao (đèn Zoom) sẽ được áp dụng để chiếu vào răng đã được bôi thuốc của bệnh nhân.
♦ Bước 5: Chiếu đèn Zoom tẩy trắng
phê duyệt những tia sáng từ đèn chiếu sẽ tạo hợp với thuốc tẩy trắng răng sẽ tạo ra một loại phản ứng oxy hóa khử làm cho những chuỗi màu trên răng bị vỡ ra và thuốc sẽ ngấm vào răng làm răng trắng dần lên từ 1 – 2 tông.
quá trình bôi thuốc – chiếu đèn có thể được lặp lại 1 – 2 lần theo những theo nhận định của chuyên gia về độ sáng của răng đã đạt chuẩn hay chưa. Thông thường quá trình tẩy trắng răng sẽ diễn ra trong khoảng khoảng 45 – 60p là đã hoàn thành.

Giá thành tẩy trắng răng tại nha khoa giá thành bao nhiêu?

tùy thuộc vào hiện tượng răng miệng của từng bệnh nhân khác nhau mà mức giá thành tẩy trắng răng ở các nha khoa có thể khác nhau.
tuy nhiên, tại Nha Khoa Nevada thì chi phí tẩy trắng răng 1 lần hầu như đã chứa toàn bộ giá thành và không có phát sinh gì thêm (đối với bệnh nhân có sức khỏe răng miệng bình thường), những bạn có thể Khám phá bảng báo giá tẩy trắng răng của chúng tôi dưới đây:
TẨY TRẮNG RẲNG chi phí GHI CHÚ
Tẩy trắng răng 2.500.000 VNĐ 2 Hàm
Máng tẩy không kèm thuốc 1.000.000 VNĐ 2 Hàm
Thuốc tẩy trắng 300.000 VNĐ 1 Ống
Lưu ý: khi những bạn thực hiện tẩy trắng răng tại Nha Khoa Nevada sẽ được tặng máng tẩy kèm thuốc để duy trì màu trắng của răng tại nhà. Bên cạnh đó, những bạn cũng có thể theo dõi các chương trình khuyến mãi tẩy trắng răng của Nha Khoa Nevada để được giảm đi phần nào giá thành nhé.
Tại Nha Khoa Nevada, với đội ngũ chuyên gia rộng rãi năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp trồng răng cũng như hệ thống tẩy trắng răng đèn Zoom tiên tiến. Chúng tôi sẽ mang lại hiệu quả tẩy trắng răng đặc biệt nhất đúng như cần của các bạn. Cùng lúc, với cá tính phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp sẽ mang đến cảm giác thoải mái cho bệnh nhân trong suốt mức thời gian làm.
trường hợp còn bất kỳ thắc mắc nào khác về mức giá tẩy trắng răng, hãy liên hệ với chúng tôi để được thăm khám và tư vấn. Giá tiền khám một cách tư vấn hoàn toàn miễn giá tiền. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tổng đài để được cung cấp không mất nhiều thời gian.
Nguồn: http://nhakhoanevada.com/gia-tay-trang-rang/

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa