Bọc răng sứ tiếng Anh là gì? Những từ và mẫu câu nha khoa tiếng Anh thông dụng

Niềng răng, bọc răng sứ trong tiếng Anh là gì ? Dù đây chưa hẳn là 1 câu hỏi về dịch vụ nhưng đối với chúng tôi mọi người tiêu dùng khi để ý dành câu hỏi cho Nha khoa Nevada đều rất đáng quý. Chính Bởi vậy, Nevada sẽ giải đáp bằng Topic dưới đây, với hi vọng rằng Nevada sẽ là 1 trốn không chỉ cung cấp các bạn về mặt làm đẹp nha khoa mà còn là kho kiến thức hữu ích cho mọi khách hàng.

Hiện nay giờ anh được coi là ngôn ngữ thứ hai của chúng ta và được ứng dụng rất rộng rãi. Trường hợp bạn tới những phòng nha quốc tế thì việc sử dụng giờ anh trong nha khoa là cần phải có hoặc bạn đang trong lĩnh vực muốn học chuyên sâu. Dưới đây là 1 số từ và những mẫu câu căn bản bạn có thể áp dụng.

Bọc răng sứ trong tiếng Anh là gì?

Bọc răng sứ tiếng anh là gì? Khi nghiên cứu, tra cứu bọc răng sứ trên mạng internet ngoài tìm hiểu bằng h việt thì từ khóa tra cứu bằng giờ anh cũng rất hữu ích vì giúp cho chúng ta đa dạng tài liệu và nguồn tài nguyên hơn.
bọc răng sứ tiếng anh là gì,răng sứ tiếng anh,răng sứ tiếng anh là gì,bọc răng sứ tiếng anh,răng giả tiếng anh là gì,bọc răng sứ là gì,sứ tiếng anh là gì,niềng răng tiếng anh là gì,chỉ nha khoa tiếng anh,cao răng tiếng anh,răng hô tiếng anh,răng hô tiếng anh là gì,răng sứ tiếng anh gọi là gì,răng đều tiếng anh là gì,sâu răng tiếng anh là gì,răng sứ thẩm mỹ tiếng anh là gì,răng khôn tiếng anh,tẩy trắng răng tiếng anh là gì,tủy răng tiếng anh là gì
Tra cứu tài liệu bọc răng sứ bằng tiêng anh sẽ giàu tài nguyên tư liệu hơn
Hơn nữa, khi đọc các tạp chí, bài báo có sử dụng thuật ngữ chuyên khoa chúng ta cũng có thể nắm bắt, hiểu biêt được nội dung, hình ảnh và kiến thức liên quan tới bọc răng sứ mà không mong muốn mất mức thời gian tra cứu..
Răng sứ trong giờ anh là gì
Theo như từ điển giờ anh chuyên ngành thì răng sứ giờ anh dịch là dental porcelain
Vậy bọc răng sứ tiếng anh là gì?
Theo thuật ngữ chuyên khoa nha khoa thì bọc răng sứ trong h anh là Porcelain crowns. Trong đó porcelain có nghĩa là sứ, crowns nghĩa là vương miện, mũ chụp.
bọc răng sứ tiếng anh là gì, răng sứ tiếng anh, răng sứ tiếng anh là gì, bọc răng sứ tiếng anh, răng giả tiếng anh là gì, sứ tiếng anh là gì, niềng răng tiếng anh là gì, chỉ nha khoa tiếng anh, cao răng tiếng anh, răng hô tiếng anh, răng hô tiếng anh là gì, răng sứ tiếng anh gọi là gì, răng đều tiếng anh là gì, sâu răng tiếng anh là gì, răng sứ thẩm mỹ tiếng anh là gì, răng khôn tiếng anh, tẩy trắng răng tiếng anh là gì, tủy răng tiếng anh là gì
Bọc răng sứ tiếng anh là gì
Về cơ bản bọc răng sứ là công nghệ chụp vỏ bọc sứ lên bề mặt răng xấu hỏng. Khi thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ, chuyên gia sẽ thực hiện mài răng thật để tạo trụ răng sứ, sau đấy chụp vỏ bọc sứ bên ngoài trụ răng thật được nếu như những chiếc mũ chụp lên răng thật của chúng ta vậy.

Niềng răng tiếng Anh là gì?

bọc răng sứ tiếng anh là gì, răng sứ tiếng anh, răng sứ tiếng anh là gì, bọc răng sứ tiếng anh, răng giả tiếng anh là gì, sứ tiếng anh là gì, niềng răng tiếng anh là gì, chỉ nha khoa tiếng anh, cao răng tiếng anh, răng hô tiếng anh, răng hô tiếng anh là gì, răng sứ tiếng anh gọi là gì, răng đều tiếng anh là gì, sâu răng tiếng anh là gì, răng sứ thẩm mỹ tiếng anh là gì, răng khôn tiếng anh, tẩy trắng răng tiếng anh là gì, tủy răng tiếng anh là gì
Niềng răng trong tiếng anh là gì?
Niềng răng tiếng anh là gì? Niềng răng được gọi là Orthodontics với orthos (“chỉnh”, “xếp thẳng”) và -odont- (“răng”). Ý nghĩa của từ này đều là niềng răng, chỉnh nha, chỉ việc can thiệp vào răng và xương ổ răng để thực hiện chuyển dịch răng.
Bên cạnh đó bạn có thể áp dụng với từ Braces. Cả 2 từ này đều có ý nghĩa như nhau.
Khoa học niềng răng trong giờ anh sẽ là Orthodontia.

Nếu bạn đang có Khiếm khuyết về răng như răng khấp khểnh, mọc lệch, răng thưa hãy xem ngay công nghệ niềng răng . Niềng răng là phương pháp tuy đã có từ lâu trong y khoa thế nhưng đến nay vẫn là công nghệ giúp khắc phục Khiếm khuyết về răng hô, móm, mọc lệch tác dụng tốt. Đừng ngần ngại tìm hiểu về phương pháp này Niềng răng không mắc cài: Bí quyết niềng như không niềng của nha khoa Nevada đang tiến hành cho hàng ngàn quý khách. Với cách niềng răng này, bạn sẽ hoàn toàn tự tin thoải mái giao tiếp ngay cả khi đang đeo niềng.
nếu bạn đang có 1 hàm răng hô, móm, khấp khểnh, không đều. Bạn tự ti bởi hàm răng của mình và cần được cải tạo nó thì chọn lựa bọc răng sứ hay niềng răng tại Nevada là sự chọn lựa hoàn hảo. Để nghiên cứu về dịch vụ bọc răng sứ, niềng răng hay răng khôn giờ anh là gì cũng như muốn được giải đáp về bảng giá nha khoa hãy đến ngay Nha Khoa Quốc Tế Nevada hoặc đăng ký hay liên hệ số điên thoại 1800 2045 để được giải đáp kĩ hơn!
Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa