Tìm hiểu về phương pháp bọc răng sứ và những trường hợp nên bọc răng

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình và thẩm mỹ răng an toàn HOT nhất hiện nay. Bọc răng sứ đem lại cho bạn hàm răng đều đẹp, trắng sáng và tự tin. Tuy nhiên có phải bất cứ ai cũng có thể bọc răng sứ và bọc răng sứ phù hợp với những đối tượng nào?

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ, nó có tác dụng phụ hình và cải thiện trong các trường hợp như răng sứt mẻ, răng thưa, hô hoặc móm nhẹ, răng nhiễm màu kháng sinh, răng sâu, viêm mòn tủy, mòn men răng hoặc răng bị gãy một nửa. Bọc răng sứ sẽ đem lại cho bạn 1 hàm răng đều đẹp tự nhiên vừa đảm bảo được chức năng ăn nhai vừa đảm bảo được chức năng thẩm mỹ.
bọc răng sứ

Bọc răng sứ, giải pháp hoàn hảo cho những trường hợp răng thưa, hô, món và nhiễm màu kháng sinh

Bọc răng sứ phù hợp với những ai?

Những người bị mất 1 hoặc nhiều răng
Răng bị nhiễm màu kháng sinh và không thể tẩy trắng
Răng bị gãy, sứt mẻ, sâu, vỡ
Răng hô, mọc chen chúc lệch lạc, răng thưa
bọc răng sứ

Các trường hợp nên bọc răng sứ thẩm mỹ

Những lợi ích bọc răng sứ đem lại

Mang lại 1 nụ cười đẹp hoàn mỹ và tính thẩm mỹ cao

Nếu như hàm răng thưa, sứt mẻ, hô, móm khiến khuôn mặt của bạn bị xấu và không mấy thiện cảm, đồng thời làm mất đi sự tư tin, nhất là mỗi khi giao tiếp và nở nụ cười thì bọc răng sứ sẽ khắc phục được hoàn toàn những khuyết điểm đó. 1 hàm răng đều đẹp, trắng sáng là kết quả bạn nhận được sau khi bọc răng sứ.

Đảm bảo chức năng ăn nhai

Việc bị sứt mẻ hay mất đi 1 hoặc vài chiếc răng khiến cho quá trình ăn uống trở nên vô cùng khó khăn và không còn cảm giác ngon miệng. Trong khi đó răng bọc sứ lại chịu được động lực rất lớn từ 360 – 900 Mpa, cao hơn cả răng thật nên sau khi bọc răng sứ chức năng ăn nhai của bạn sẽ được phục hồi hoàn toàn, chất lượng bữa ăn cũng được tăng lên.
bọc răng sứ

Bọc răng sứ có nhiều lợi ích

Cải thiện giọng nói

Ngoài ảnh hưởng đến nụ cười thì việc thiếu 1 hoặc nhiều răng hay răng quá thưa hoặc sứt mẻ cũng ảnh hương nghiêm trọng đến giọng nói. giọng nói của bạn có thể không chuẩn, không trong và có thể bị khàn hay không rõ tiếng. Tuy nhiên sau khi bọc sứ các vấn đề này sẽ được khắc phục 1 cách triệt để.

Bảo tồn răng thật

Ngoài cải thiện tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai, bọc răng sứ còn là phương pháp để bảo tồn răng thật. Các chiếc răng sứ ngoài các chức năng như 1 chiếc răng bình thường thì còn là 1 lớp vỏ bọc, 1 lá chắn bảo vệ các chiếc răng thật bị sâu, vỡ, mẻ, ngăn chặn không cho vi khuẩn tấn công làm tiêu viêm răng thật.
bọc răng sứ

Nha khoa Quốc tế Nevada, địa chỉ làm răng thẩm mỹ tin cậy của sao Việt

Như vậy bọc răng sứ không chỉ đơn giản là để đáp ứng tính thẩm mỹ mà nó còn đảm bảo được đầy đủ các chức năng ăn nhai như 1 chiếc răng thông thường. Nếu bạn chưa tìm được 1 địa chỉ nha khoa uy tin và tin cậy thì có thể tham khảo ngay địa chỉ Nha khoa Quốc tế Nevada. Nha khoa Quốc tế Nevada là địa chỉ bọc răng sứ uy tín , nha khoa chuyên chăm sóc và phục hình răng thẩm mỹ chuyên nghiệp cho rất nhiều ngôi sao, đặc biệt là các chị em trong showbiz như: MC Hoàng Linh, Hotgirl Anh thư, MC Ngọc Nữ, người đẹp Ngọc Anh, Á hậu quý bà Hoàng Yến…Mọi thắc mác về dịch vụ bọc răng sứ các bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1800.2045 của Nha khoa Nevada để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa