Bọc răng sứ – Món quà ý nghĩa để tặng vợ của các đấng mày râu

Quy trình bọc răng sứ Invy Ultra 3P giúp bảo tồn răng thật tối đa, không xâm lấn và không gây ảnh hưởng đến tủy răng vừa bảo tồn tối đa răng thật, vừa giúp tăng tính thẩm mỹ cho răng thật và khuôn mặt. Đồng thời tăng khả năng ăn nhai, bảo vệ răng chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa và tuyệt vời nhất để tặng vợ của các ông chồng hoàn hảo.

Bọc răng sứ công nghệ Invy Ultra 3P là gì?

Invy Ultra 3P là công nghệ bọc răng sứ hiện đại nhất. Được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Đức và được chứng nhận an toàn, hiệu quả. Đây là công nghệ được nghiên cứu và hoàn thiện bởi các chuyên gia nha khoa hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa. Bọc răng sứ Invy Ultra 3P ra đời nhằm khắc phục các nhược điểm của phương pháp bọc răng sứ truyền thống, giúp hạn chế tối đa tỷ lệ mài răng, không gây ê buốt, không xâm lấn tủy.

Chỉ sau một quy trình bọc răng sứ công nghệ Invy Ultra 3P, bạn sẽ sở hữu ngay hàm răng trắng sáng, đểu đặn, chuẩn đường cười. Khắc phục tình trạng răng hỏng, răng xấu. Đồng thời giúp khuôn mặt trở nên duyên dáng hơn.

Bọc răng sứ Invy Ultra 3P

Bọc răng sứ Invy Ultra 3P món quà ý nghĩa nghĩa tặng mẹ, tặng vợ

>>>Xem thêm: Bọc răng sứ có bị hôi miệng không

Tại sao bọc răng Invy Ultra 3P lại là món quà ý nghĩa để dành tặng vợ?

Ông cha ta đã có câu “cái răng cái tóc là góc con người”. Ai sinh ra cũng mong muốn rằng mình sẽ sở hữu hàm răng trắng sáng, đều đặn nhưng không phải ai cũng may mắn như vậy. Do thói quen ăn uống cùng việc không có thời gian chăm sóc cho bản thân khiến cho màu răng bị biến đổi cũng như chức năng ăn nhai của răng bị suy yếu.

Là một người chồng tâm lý, biết thấu hiểu và quan tâm vợ con chắc chắn bạn sẽ không muốn vợ mình tị tự mặc cảm hàm răng khấp khểnh, ố màu, càng không muốn vợ mình gặp phải bất cứ rắc rối nào về việc ăn nhai thức ăn. Và để thể hiện sư quan tâm đó đến người vợ luôn hết lòng vì mình, vì gia đình và vì những đứa con của cả 2 thì ngay bây giờ bạn hãy đăng ký ngay cho cô ấy 1 gói bọc răng sứ Invy Ultra 3P ngay từ bây giờ.

Khi bọc răng sứ Invy Ultra 3P bạn sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

– Một hàm răng trắng sáng, đều đặn, chuẩn đường cười không còn khuyết điểm.

– Tăng tính hài hòa, cân đối cho khuôn mặt. Trên thực tế đã có rất nhiều trường hợp nhan sắc lên hương sau khi bọc răng sứ.

– Sở hữu hàm răng giúp cải thiện khả năng ăn nhai, giúp răng chắc khỏe hơn.

– Bảo vệ răng, ngăn ngừa sâu răng, viêm tủy tối đa.

Nha khoa Nevada Sale OFF 50% dịch vụ bọc răng sứ

Hiện tại, nha khoa Quốc tế Nevada đang có chương trình ưu đãi đặc biệt cho dịch vụ bọc răng sứ Invy Ultra 3P. Hãy nhanh tay gọi đến hotline 1800.2045 để nhận khuyến mãi.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa