Bọc răng sứ kim loại có tốt không | Ai nên ai không?

Răng sứ kim loại có tốt không là câu hỏi của nhiều người khi quyết định phục hình răng sứ. Nguyên nhân là răng sứ kim loại có mức chi phí khá thấp, tiết kiệm hơn rất nhiều lần so với bọc răng sứ toàn sứ. Vậy bọc răng sứ kim loại có tốt không. Ai nên bọc răng sứ kim loại, ai không nên bọc. Tất cả những vấn đề trên sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Bọc răng sứ kim loại có tốt không?

Để biết được bọc răng sứ kim loại có tốt không, trước hết hãy tìm hiểu về ưu nhược điểm của phương pháp này.

Ưu điểm của bọc răng sứ kim loại

– Chi phí thấp: Ưu điểm đầu tiên của răng sứ kim loại có thể kể đến là chi phí thấp. Thấp hơn rất nhiều so với bọc răng sứ toàn sứ. Mức giá bọc răng sứ kim loại dao động trong khoảng 1.500.000 đồng – 3.000.000 đồng.

– Đảm bảo khả năng ăn nhai: Răng sứ kim loại có độ cứng gần như răng thật, đảm bảo khả năng ăn nhai tốt.

Nhược điểm của răng sứ kim loại

– Màu sắc không thật: Mặc dù răng sứ kim loại được phủ một lớp sứ, có thể đảm bảo màu sắc tự nhiên như răng thật. Tuy nhiên, khi bị ánh sáng chiếu vào thì sẽ gây ra màu sắc mất tự nhiên.

– Gây kích ứng nướu: Răng sứ kim loại có phần lõi làm được làm bằng kim loại. Kim loại tồn tại lâu trong khoang miệng sẽ tác dụng với các vi khuẩn và nước bọt để gây ra các phản ứng oxy hóa. Chính vì thế, mà sau một thời gian dài sử dụng, thông thường là 10 năm răng sẽ bị viền đen ở nướu, hôi miệng. Lúc này, bạn cần tiến hành đi bọc lại răng sứ.

Bọc răng sứ kim loại có tốt không

Răng sứ kim loại

Bọc răng sứ kim loại, ai nên ai không?

Răng sứ kim loại phù hợp với những khách hàng có nhu cầu phục hình răng hàm có chức năng ăn nhai hơn là răng răng cửa. Vì răng sứ có mức chi phí thấp nên phù hợp với những khách hàng có nhu cầu phục hình răng sứ ngay lập tức mà không đảm bảo điều kiện kinh tế. Ngoài ra, răng sứ kim loại chỉ đảm bảo khả năng ăn nhai tốt trong khoảng trên dưới 10 năm là phải thay lại. Vì thế nó chỉ phù hợp với những người có độ tuổi lớn khoảng 60 tuổi. Nếu bạn là người trẻ tuổi, có nhu cầu ăn nhai, thì bạn nên sử dụng loại răng sứ toàn sứ.

Bọc răng sứ kim loại phù hợp với độ tuổi trung niên

Dù là bọc răng sứ kim loại hay răng sứ toàn sứ, bạn cũng nên lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín với công nghệ bọc răng sứ để đảm bảo kết quả phục hình răng tốt nhất. Nha khoa Quốc tế Nevada tự hào là địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ. Đã nhận được sự hài lòng của 10.000+ khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây. Hiện tại, nha khoa Nevada đang có chương trình giảm giá 50% dịch vụ bọc sứ. Để được biết thêm thông tin và đăng ký khuyến mãi, bạn hãy gọi đến hotline 1800.2045 của chúng tôi.

TIN LIÊN QUAN
Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa