Chảy máu chân răng và những điều phải biết

Rate this post

Một số người có thể bị cháy máu răng khi cắn vào một quả táo. các người khác thì bị chảy máu Nhưng khi đánh răng. Dù vậy dù chảy máu  Lý do tại sao nào thì đây cũng là một hiện tượng cần chú ý: “Là một biểu hiện cảnh báo về bệnh viêm nướu hoặc viêm nha chu. nếu không kịp thời xử lý, nó có thể gây ra mất răng.”


thích nhắc lại rằng: “Nướu răng khỏe mạnh sẽ không bị chảy máu. Đặc điểm nhận biết nó là có màu hồng nhạt và gồm phổ biến những mô nâng đỡ liên kết chặt chẽ với nhau, săn chắc. Trong lúc đó nướu bị viêm sẽ có màu đỏ đậm, mềm, rất nhạy cảm và rất dễ bị chảy máu và thường có mùi khó chịu.

Tại sao của chảy máu chân răng

ý giải vì sao chính của hiện tượng trên xuất phát từ việc vệ sinh răng miệng kém. Không đánh răng hoặc đánh răng không đúng cách sẽ tạo cơ hội cho các loại vi khuẩn có hại sinh sôi và trú ngụ trong mảng bám trên răng. Vùng khe hở giữa nướu và răng là nơi cư trú hoàn hảo của các loại vi khuẩn ảnh hưởng xấu.
các vi khuẩn trên mảng bám sẽ tiết ra các chất có hại thường được gọi là nội độc tố. Chất độc này sẽ tạo ra sự đề kháng chống lại hệ thống miễn dịch của cơ thể. tờ kết quả là phản ứng của cơ thể trước sự miễn dịch của độc tố trên là Nguyên do gây ra viêm, sưng đỏ. trường hợp hiện tượng này không được điều trị kịp thời, nó sẽ dẫn tới các bệnh về răng và cuối cùng tác động đến mô nha chu xung quanh răng, gây tiêu xương và tạo thành nên các túi nha chu, Cho nên rang sẽ mất bám dính, lung lay và có thể rụng đi. Ngoài Lý do tại sao vệ sinh răng miệng kém, các yếu tố có thể làm tăng nguy cơ viêm nướu bao gồm: áp dụng thuốc lá, bệnh tiểu đường, khô miệng hoặc do đổi mới nội tiết tố như trong giai đoạn mang thai, mãn kinh.
Nguồn: http://nhakhoanevada.com/chay-mau-chan-rang/

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa