Tẩy trắng răng bao lâu thì hết đau? Câu trả lời chuẩn xác nhất

Bị đau và ê buốt sau khi tẩy trắng răng là một hiện tượng khá phổ biến hiện nay. Nhiều người còn lăn tăn trước khi đi tẩy trắng răng vì sợ răng miệng bị ảnh hưởng, ê buốt. Vậy tẩy trắng răng có thực sự đau không và tẩy trắng răng bao lâu thì hết đau.

Nguyên nhân tẩy trắng răng bị đau

Tẩy trắng răng có đau không và tẩy trắng răng bao lâu thì hết đau là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Thực chất, tẩy trắng răng bị đau và tẩy trắng răng bao lâu thì hết đau còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trước tiên, hãy xác định nguyên nhân khiến cho răng bị đau khi tẩy:

Tẩy trắng răng bao lâu thì hết đau phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ và kỹ thuật tẩy trắng răng
– Nồng độ thuốc tẩy quá cao: Nhiều cơ sở nha khoa không uy tín với chuyên môn của bác sĩ thấp, thường không xác định rõ nồng độ thuốc tẩy vừa phải cho khách hàng. Họ thường sử dụng Hydrogen Peroxide cao hơn mức an toàn. Ngoài ra, còn một số cơ sở vẫn còn áp dụng công nghệ làm trắng răng truyền thống với mức độ thuốc tẩy cao để cho tác dụng nhanh. Nhưng đây chính là nguyên nhân khiến cho răng bị ê buốt khi tẩy trắng.
– Thời gian bôi thuốc tẩy quá lâu: Bác sĩ cần xác định rõ tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Từ đó chỉ định nồng độ thuốc và thời gian bôi thuốc phù hợp. Nếu thời gian bôi thuốc tẩy lên răng quá lâu sẽ khiến thuốc tẩy bị dây ra ngoài, ảnh hưởng đến nướu và làm ê buốt răng.
– Trang thiết bị không đảm bảo: Máy móc tẩy trắng răng, dụng cụ cách ly môi nướu không đảm bảo. Nếu dụng cụ, trang thiết bị không đảm bảo sẽ khiến thuốc tẩy bị tràn ra ngoài. Là nguyên nhân khiến cho răng bị ê buốt.
– Nền răng yếu, mòn cổ răng: tẩy trắng răng hầu hết sẽ khiến răng nhạy cảm hơn, dễ bị tác động hơn những người có hàm răng chắc khỏe.

Tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening tại nha khoa Quốc tế Nevada

Như đã phân tích ở trên, nguyên nhân gây ê buốt răng, đau răng khi tẩy trắng chủ yếu là do: nền răng yếu, dụng cụ thô sơ, bác sĩ có chuyên môn không cao. Vì thế, chỉ cần khắc phục được vấn đề này, bạn hoàn toàn có tự tin rằng tẩy trắng răng không bị đau.
Tẩy trắng răng không đau Laser Whitening đang được ứng dụng tại nha khoa với các ưu điểm sau:
– Laser Whitening sử dụng hoạt chất tẩy trắng răng lành tính cao cấp của Hoa Kỳ với nồng độ an toàn, không gây ê buốt, không gây kích ứng nướu lợi, được FDA Hoa Kỳ kiểm định an toàn.
– Nha khoa Quốc tế Nevada có đội ngũ bác sĩ nhiệt huyết với nhiều năm kinh nghiệm. Nha khoa Quốc tế Nevada đã thực hiện thành công hàng ngàn ca tẩy trắng răng không đau buốt khác nhau. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng tại đây.
– Nha khoa Nevada luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, được chuyển giao trực tiếp từ các phòng khám lớn uy tín tại Châu Âu và Mỹ. Phục vụ cho quá trình tẩy trắng răng tốt nhất. Môi nướu được đảm bảo cách li an toàn.Hoa Hậu Đại Dương Huyền Trang chia sẻ cảm nhận sau khi tẩy trắng răng tại Nha khoa Quốc tế Nevada

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

 

Nếu muốn biết thêm về dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha khoa Quốc tế Nevada, bạn hãy gọi điện tới số 1800.2045 để được giải đáp nhanh chóng nhất.
TIN LIÊN QUAN
Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa