Ngã ngửa với chuẩn mực cái đẹp của sao nữ châu Á – Gầy đến trơ xương

Khi chuẩn mực cái đẹp của châu Á là thân hình thanh mảnh, gầy gò, nhiều ngôi sao nữ đã đẩy tình trạng giảm cân đến mức báo động khi xuất hiện với đôi chân “cò hương” vừa cong vừa mỏng.

Sumi

Nữ thần Sumi của làng giải trí K-pop từng được ca ngợi với thân hình quyến rũ hấp dẫn fan hâm mộ. Tuy nhiên gần đây, cô khiến người mâm hộ phải lo ngại cho thân hình gầy như cò hương của mình. Mỗi lần xuất hiện trước ống kính, cô đều để lộ đôi chân dài, gầy trơ xương kém hấp dẫn.

Sumi để lộ đôi chân gầy quá mức

Sumi đánh mất thần thái vì cơ thể gầy gò

Yoona

Yoona của SNSD vốn có tạng người gầy không có gì xa lạ với fan hâm mộ bởi cô gần như chưa bao giờ đầy đặn. Ấy vậy mà còn có thời gian cô giảm cân không kiểm soát khiến thân hình gầy gò, ốm yếu, đôi chân dài giờ vừa gầy trơ xương vừa xiên vẹo.

Yoona trông kém hấp dẫn với đôi chân vừa gầy vừa cong

Lizzi

Lizzi mới là sao nữ Hàn khiến mọi người lo lắng nhất khi cô đã giảm cân liên tục trong thời gian dài đến mức vóc dáng bị nhỏ lại như học sinh cấp 3, tay chân gầy trơ xương ốm yếu.

Lizzi gầy quá mức, trông như một nữ sinh trung học

IU

IU từng bị chê là mũm mĩm quá mức nên cô đã quyết tâm giảm cân để làm hài lòng người hâm mộ nhưng cô đã giảm cân hơi quá mức. Những hình ảnh IU xuất hiện với đôi chân vừa gầy vừa nhỏ lại khiến truyền thông thất vọng.

IU thời kỳ giảm cân quá độ

Trịnh Sản

Trịnh Sản liên tục bị netizen chê bai vì thân hình gầy gò như cò hương với đôi chân dài nhưng quá nhỏ. Thân hình gầy gò gần như không có một chút mỡ nào không hẳn là hình tượng đẹp đẽ trước ống kính.

Trịnh Sản nhiều lần bị ném đá vì quá gầy

Trịnh Sản để lộ đôi chân nhẳng nheo trên phố

Đường Yên

Đôi tay vừa gầy vừa dài của Đường Yên để lộ xương thường xuyên là chủ đề gây bàn tán trên mạng. Đường Yên vốn có tạng người gầy nhưng tình trạng xuống cân không phanh của cô lại đáng báo động.

Đường Yên 

Những cách giảm béo truyền thống dễ dẫn đến tình trạng giảm cân không phanh do bạn khó kiểm soát chế độ ăn uống, sinh hoạt của mình. Tuy nhiên, với công nghệ giảm béo Max Burn Lipo, bạn sẽ giảm đến 25 cm mỡ ở bất kỳ vị trí nào cần giảm trên cơ thể. Trải nghiệm dịch vụ giảm béo công nghệ cao, bạn sẽ biết mình cần phải dừng ở đâu để sở hữu thân hình quyến rũ nhất có thể.

Thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như các gói ưu đãi hấp dẫn, bạn vui lòng liên hệ tới 1800.2045 để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa