Dưỡng da bằng nước hoa hồng – Chống lão hóa, cân bằng độ ẩm

Nước hoa hồng là sản phẩm không thể thiếu với bất kỳ người phụ nữ nào. Nếu biết cách bạn có thể dùng nước hoa hồng để chống lão hóa cho da, dưỡng da đẹp hơn.

Công dụng làm đẹp của nước hoa hồng

Nước hoa hồng thường hay bị nhầm lẫn với toner khi có cùng công dụng làm lớp đệm trước khi thoa kem dưỡng ẩm hoặc serum. Nước hoa hồng có công dụng cân bằng độ Ph, chống oxy hóa, bảo vệ da mặt, chống viêm và ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa rất hiệu quả. Tuy nhiên bạn đã biết những cách dùng nước hoa hồng để chống lão hóa dưới đây chưa?

Nước hoa hồng 

Dùng nước hoa hồng với bông tẩy trang

Chuẩn bị: 1 lọ xịt nước hoa hồng, 1 miếng bông tẩy trang

Cách làm:

Đầu tiên bạn rửa mặt thật sạch sẽ bằng sữa rửa mặt dịu nhẹ sau đó thám nước hoa hồng vào bông tẩy trang. Bạn chấm nước tẩy trang lên các vùng chữ T và hai bên má một cách nhẹ nhàng. Khi nước hoa hồng đã thấm đều trên mặt thì bạn bắt đầu chuyển qua các bước dưỡng da tiếp theo.

Chấm nước hoa hồng dùng bông tẩy trang

Dùng nước hoa hồng và Lotion mask

Phương pháp này rất được phụ nữ Nhật Bản ưa chuộng để làm đẹp. Cũng giống như cách tự làm mặt nạ nước hoa hồng tại nhà. Cách làm như sau: Bạn nhỏ một vài giọt nước hoa hồng vào tấm lotion mask rồi đắp lên mặt. Thư giãn trong 30 phút và lấy mặt nạ ra.

Dùng nước hoa hồng dưỡng da

Dùng nước hoa hồng 7 lần

Xứ sở kim chi chính là cái nôi sáng tạo ra cách dùng nước hoa hồng đến 7 lần này. Bạn đổ một lượng nước hoa hồng vừa đủ vào lòng bàn tay, dùng bông y tế thấm nước và chấm 7 lần đều khắp mặt đặc biệt là vùng mũi, trán, cằm nhiều dầu nhờn.

Dùng nước hoa hồng dưỡng da 7 lần

Xịt nước hoa hồng trực tiếp

Thay vì các lọ toner chứa nước hoa hồng, bạn có thể chuyển sang dùng lọ xịt nước hoa hồng. Cách này vừa dễ sử dụng vừa tiết kiệm nước hoa hồng bởi các giọt nước li ti sẽ thấm đa số vào da mặt chứ không lãng phí qua bông y tế. Cách làm như sau: Chiết xuất nước hoa hồng vào bình xịt nhỏ. Xịt nước hoa hồng vào mặt rồi dùng tay sạch trực tiếp vỗ vỗ nhẹ lên mặt cho nước hoa hồng thấm vào bề mặt da.

Xịt nước hoa hồng

Trên đây là những cách dùng nước hoa hồng để dưỡng da và chống lão hóa rất phù hợp cho phụ nữ hiện đại. Bạn cũng có thể trải nghiệm công nghệ nâng cơ xóa nhăn Ultherapy của Hoa Kỳ. Thông tin chi tiết về dịch vụ và các gói ưu đãi hấp dẫn, bạn vui lòng liên hệ tới 1800.2045 để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa